Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018 ,

Nguồn tin từ Bamboo Airways cho hay, nhà sản xuất Airbus sắp sửa bàn giao chiếc phi cơ A321neo mới cho GECAS, công ty thành viên của cơ quan General Electrics vào cuối bốn tuần 12 đến. 

Chiếc máy bay này nằm trong thích hợp đồng thuê lại giữa Bamboo Airways và GECAS mà nhì bên đã thỏa thuận trong cuộc họp cấp cao vào ngày 11/9 cách đây không lâu. 

Máy bay A321 NEO mới, mang mã số MSN 8195 sẽ được kiểm tra kỹ thuật tại mặt đất vào ngày 21/12.

Tàu bay A321 NEO mới, mang mã số MSN 8195 sẽ được kiểm tra kỹ thuật tại mặt đất tham gia ngày 21/12.

Theo GECAS, chiếc Airbus A321 mới mang mã số MSN 8195 sẽ được kiểm tra khoa học tại mặt đất vào ngày 21/12, bay thử cùng ngày và hoàn tất giao kiếm được từ Airbus tham gia ngày 28/12 tại đô thị Hamburg (Đức). Sau đó, máy bay sẽ được khoác áo Bamboo Airways và bàn giao cho hãng hàng không Việt.

Dự định chiếc A321neo sẽ cập Hoa phượng đỏ Nội Bài tham gia đầu năm 2019, đại diện hãng hàng không Bamboo Airways nói thêm. 

Ông Krish Parampathy, Phó chủ toạ GECAS cho nhân thức hiện tổ chức kinh doanh hiện có 220 phi cơ A320/321 được đặt đóng gói và sẽ kiếm được bàn giao trong những năm đến. Do đó, GECAS có đủ năng lực và cam kết sẵn sàng cung cấp số tàu bay thuê mà Bamboo Airways mong muốn.

Buổi làm việc giữa GE và Tập đoàn FLC, Bamboo Airways hồi giữa tháng 9 vừa qua

Buổi khiến cho việc giữa GE và Cơ quan FLC, Bamboo Airways hồi giữa 04 tuần 9 cách đây không lâu

"Chúng tôi nhận thấy rất rõ thời cơ và tiềm năng của ngành nghề hàng không Việt Nam. Do vậy, chúng tôi kì vọng xây dựng mối quan hệ thích hợp tác tăng trưởng với Tập đoàn FLC và Bamboo Airways trong tương lai", ông Krish Parampathy thể hiện sự quan trọng. 

Lúc trước tham gia 04 tuần 10, những hình ảnh đầu tiên về máy bay Bamboo Airways thuê từ một tổ chức khác cũng được lan truyền phổ thông trên các kênh truyền thông. chậm triển khai là những chiếc Airbus mang bộ nhận mặt nhãn hiệu với 3 tông màu đặc trưng của Bamboo Airways đang được hoàn thành các khâu kiến tạo, lắp đặt sau cùng tại nước ngoài, sẵn sàng sẵn sàng để có mặt tại vietnam.

Tại cuộc họp báo vừa qua nhân giải golf Bamboo Airways Takeoff  Golf Tournament 2018, Chủ toạ Cơ quan FLC - Trịnh Văn Quyết bật mí Bamboo Airways sẽ kịp thời phục vụ hoạt động mua bán dịp Tết Dương lịch và Âm lịch. Lúc trước, hãng hàng không mới đã chiếm được giấy phép buôn bán tải hàng không trong khoảng Bộ Giao thông Vận chuyển vận vào ngày 12/11.

Đại diện hãng cho hay, các khâu sẵn sàng về nhân công, khoa học, cơ sở... cho hành trình cất cánh của Bamboo Airways đã căn bản hoàn tất và hoạt động bán vé có thể sẽ diễn ra ngay trong 04 tuần 11 này.

Ngoài việc mở văn phòng mới rộng hơn 1.200 m2 tại khu Ngoại giao đoàn trên đường Võ Chí Công, Thủ đô, Bamboo Airways cũng có văn phòng khu vực miền Nam tại Công ti cũ rích phần Phục vụ Hàng không Phi trường Tân Sơn Nhất (Sasco). Hãng cũng đã ký kết phân phối vé với phổ quát đại lý lữ hành, tổ chức kinh doanh ngao du lớn trên cả nước trong phổ thông 04 tuần qua.

Bamboo Airways là hãng thứ 5 tại vn có giấy phép vận chuyển hành đối tượng mua hàng không, bên cạnh Vn Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và VASCO.

Hải My

GE Capital Aviation Services là một công ti vốn đầu tư và cho thuê hàng không thương mại Ailen - Mỹ, lớn nhất trái đất theo số lượng máy bay. GECAS là công ty con của GE Capital, chi nhánh tài chính của tập đoàn lớn General Electric.

Bamboo Airways được Công ty cổ lỗ phần Tổ chức FLC kiến tạo vào giữa năm 2017 với vốn vấn đề lệ 700 tỷ đồng. Tháng 7 cách đây không lâu, Cơ quan FLC tuyên bố đầu cơ thêm 600 tỷ đồng để tăng vốn yếu tố lệ của Bamboo Airways lên 1.300 tỷ đồng. Với công trình này, Tổ chức đặt chỉ tiêu đưa Bamboo Airways trở thành một trong những hãng bay bậc nhất tại vn và khu vực.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7