Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Để có được thắng lợi trong cuộc sống, bạn không một mực phải có trong tay tấm bằng đại học hay đứng top đầu. Thực tiễn phố hội cho thấy, hiện giờ các doanh nhân thắng lợi có lên đường điểm từ các phân khúc phường hội khác biệt. Khởi nghiệp là yếu tố không thuận tiện vì thành công vốn phụ thuộc vào đa dạng nhân tố, tuy nhiên góc nhìn là yếu tố quyết định và tiên quyết để xây dựng một đơn vị thắng lợi. 

Cùng đọc thêm câu chuyện thành lập công ty để khởi nghiệp của 3 startup chiến thắng dưới đây để có bài học cho mình :

1 . Airbnb - Xây dựng item, phục vụ để khách hàng yêu thích

Là một trong những công ty thành lập công ty để khởi nghiệp hàng đầu của Mỹ, Airbnb cung ứng phục vụ với mô phỏng kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có nhu cầu cho thuê trên khắp quả đât duyệt y vận dụng trực tuyến trên điện thoại.

Vào năm 2008, khi công ty đang trong thời kỳ mở màn đầy gian nan, Paul Graham, người sáng lập quỹ đầu tư nhiều người biết đến Y Combinator đã khuyên Brian Chesky - CEO của Airbnb - rằng thay vì xây dựng một vật phẩm mà quần chúng yêu thích thoáng qua, hãy dồn vào một chỗ xây dựng một sản phẩm làm công chúng thực sự mến mộ. 

Ông giải nghĩa nếu dân chúng yêu thích item của bạn, họ sẽ trưng bày item đó cho bằng hữu và người nhà và nhờ đó, bạn tạo lập được lực lượng đối tượng mua hàng bé nhỏ nhưng trung thành. Việc tiếp thị duyệt truyền miệng cho item hoặc phục vụ đóng vai trò cần thiết và hiệu quả hơn bất kỳ bí quyết tiếp thị nào khác. Yếu tố này đủ để xúc tiến các tổ chức mở mang và sản xuất lên tầm cao mới. Bây chừ, Airbnb là tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp đứng thứ 2 thế giới – chỉ sau Uber với định giá lên đến 31 tỷ đô.

Bài học quý giá từ câu chuyện khởi nghiệp của 3 startup tỷ đô đi lên từ con số 0: Thành công vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố - Ảnh 1.

2 . Uber - Luôn nghĩ đến việc khắc phục điều của đối tượng mua hàng

Uber là dịch vụ gọi xe đứng đầu toàn cầu. Có thể nói rằng Uber là một trong những Startup thắng lợi nhất trên thế giới hiện nay. Để thực hiện được thành công đặc sắc như vậy, Uber luôn đặt vị trí của bản thân dưới tầm nhìn của đối tượng mua hàng, khám phá nhu cầu và cố gắng giải quyết  duyệt y các dịch vụ hoặc vật phẩm của họ, cung ứng cho đối tượng mua hàng một giải pháp toàn diện, đáng tin cậy giúp việc chuyển di hàng ngày của họ trở nên dễ dãi hơn. Bởi vậy, bất cứ khi nào bạn có ý tưởng, hãy chắc chắn rằng bạn phân tích ý nghĩ đó đó và nghĩ về phương pháp mà nó có thể khắc phục yếu tố cho khách hàng, nhất mực bạn sẽ thắng lợi.

3 . Atlassian – Tỉnh táo đúng thời điểm

Atlassian là một công ty phần mềm nhiều người biết đến về lập trình các ứng dụng buôn bán với mục tiêu giúp các công ty lớn bé bỏng hoạt động tốc độ hơn và hiệu quả hơn.

Đầu năm 2017, tổ chức kinh doanh này đã đã chi 425 triệu đô la Mỹ để mua một công ti phần mềm buôn bán có tên là Trello, được nhân thức doanh nghiệp này chính là đối phương cạnh tranh của họ. Tất nhiên trước khi tình địch chưa kịp vượt qua và thống lĩnh hoạt động mua bán thì Atlassian đã tốc độ hơn và tìm lại Trello. Đây chính là bí mật thắng lợi của Atlassian, xác định góc nhìn, tỉnh giấc táo để hiểu cơ hội và giành chiến thắng.

3 câu chuyện là 3 tầm nhìn không giống nhau về tầm nhìn trong thành lập công ty để khởi nghiệp. Người nào cũng muốn nhanh lẹ chiến thắng, thế nhưng hãy cực kỳ thận trọng và cam kết rằng, khi bạn đặt viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, bạn đã lưu ý dưới góc nhìn đa chiều để rồi trong khoảng đó đề ra một tầm nhìn, một ý tưởnrg để duy trì công ti và sản xuất nó.

Nguyễn Linh

Theo Nhịp sống kinh tế/ddicted2success


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7