Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018 ,

Đất nền với pháp lý mập mờ được bán tràn lan…

Trong những năm quay về đây, Bà Rịa – Vũng Tàu đích thực biến thành trọng tâm của các chủ đầu tư lớn khi chứng kiến sự đổ bộ của các công ty như Tuần Châu, FLC, Vingroup, Sungroup,… kéo theo đó là các chủ đầu tư bé bỏng lẻ mua về săn đất, điều này đã góp phần đẩy mặt bằng gía lên cao. ví dụ khu vực phường Long Tâm, Hòa Long, Kim Dinh lúc trước có giá từ 8 – 10 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng cao 12 – 16 triệu/m2. Hay khu vực Long Điền nay đã tăng 3 – 4 triệu tiền việt/m2.

Dựa trên cơn sốt đất, phổ quát người địa phương đã tự tiện san lấp mặt bằng các ruộng muối, cây ăn trái, cây xanh lâu năm và rao bán với giá từ 10 – 15 triệu đồng/m2. Những nơi cách thức khu công nghệ 2 – 4km thì được chào bán cao hơn 5 – 20% và tất nhiên pháp lý của những lô đất này chưa hoàn thành. Vô tình đã gây ra những hậu quả khó khăn lường mà đối tượng mua hàng là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Trước hiện trạng này chỉ huy UBND thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu đã kịp thời có chỉ đạo, đòi hỏi dừng ngay các hoạt động phân lô, bán đất nền không có pháp lý rõ ràng.

Chấn chỉnh thị trường – Thành lập trục đường cho tổ chức uy tín

Có thể xem đây là một dấu hiệu đáng mừng cho những dự án đã hoàn thiện pháp lý, tiềm năng sinh lời hiện hữu và đang được phân chia với giá rất tích cực bởi các công ty uy tín tại thị trường đất nền Bà Rịa.

Đơn cử là dự án Bà Rịa Gold City, đang được sản xuất bởi Công Ty Cổ hủ Phần Xây dựng - Thương nghiệp - Dịch vụ Địa ốc Phước Điền. Kể từ những ngày đầu công bố trên thị trường, Bà Rịa Gold City đã chiếm được sự thân mật số đông từ giới đầu cơ.

Tọa lạc ngay mặt tiền DT44A, huyện Long Điền, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu – tuyến trục đường độc nhất vô nhị gắn kết đến bãi biển Long Hải. Từ đây chỉ mất 8 phút có thể dễ dàng đến bãi biển Long Hải và 15 phút theo các con phố bờ biển đến Tp. Vũng Tàu. Hơn thế nữa, nằm tại khu vực đã tạo ra trong khoảng lâu với hệ thống giao thông hoàn thành, dân cư hiện hữu đông đúc, dân cư Ba Ria Gold City sẽ được kế thừa các luôn thể ích hiện đại như Quán ăn Co.op Mart, Bệnh viện thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu, Trường cao đẳng Dầu Khí, chợ Bà Rịa,…

Cũng trong buổi sáng ngày 04/11/2018, tại khuôn viên Thùy Dương Resort, gần 300 khách hàng đã xuất hiện để tham dự lễ trình bày đầu cơ dự án Bà Rịa Gold City. Trong khi mục đích trưng bày quá trình 3 của dự án, đây còn là dịp để Phước Điền gửi lời tri ân đến những đối tượng mua hàng đã quan tâm và chọn lựa Bà Rịa Gold City từ những ngày đầu ra mắt. Bởi để có được sự thành công như bữa nay, ngoài nỗ lực của công ty tạo ra thì khách hàng cũng có sự đóng góp rất lớn. Phổ thông tiến thưởng tặng có giá trị như TV Smart 50 inches, Tủ lạnh Samsung, Lò vi sóng,.. đã được Ban quản trị trao đến các đối tượng mua hàng hên.

Ông Đặng Văn Chuyền - Tổng GĐ Công ti CP XD - TM - DV Địa ốc Phước Điền trao giải cho đối tượng mua hàng hên.

Bên cạnh đó, một trong những nguyên do khiến khách hàng nhanh lẹ chọn Bà Rịa Gold City chính là mức giá sàn rất hợp lý, chỉ trong khoảng 7,5 triệu/m2. Đây là một ưu thế trong bối cảnh giá nhà đất bị phóng đại không giữ vững.

Theo anh Thanh Sơn (chủ đầu tư đến trong khoảng TPHCM) cho nhân thức: “Sau khi tậu hiểm đa dạng dự án ở Bà Rịa - Vũng Tàu, tôi quyết định mua 02 nền đất Ba Ria Gold City vì thấy yên ổn tâm về pháp lý. Hạ tầng cũng đang được nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ xây dừng, trong khi giá niêm yết khá khó khăn chỉ trong khoảng 7,5 triệu đồng/m2, thấp hơn giá những khu vực lân cận từ 10-15%.”.

Tìm hiểu thông tin dự án, liên hệ:

Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần xây dựng thương mại phục vụ địa ốc Phước Điền

Hotline: 0932.139.199

Website: http://goldcitybaria.com.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7