Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018 ,

Bản ký hợp đồng phù hợp tác giữa Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và Austin Home Interior trong việc cung cấp phía bên trong cho dự án Panorama Nha Trang vừa được hai bên ký tại Tp.HCM.

Theo thoả thuận, Austin Home Interior sẽ cung ứng các phía bên trong cao cấp bên trong căn hộ Panorama Nha Trang nhằm đem lại cuộc sống nghỉ dưỡng tiện dung và quý phái cũng như những thưởng thức lôi cuốn, những khoảnh khắc thư giãn cho gia chủ và du khách khi tạm cư tại đây.

Austin Home Interior có mặt trên thị trường vào năm 2007 với hy vọng đem đến cái nhìn mới cho phía bên trong cao cấp ở thị trường vn, đảm bảo cao nhất các tiêu chí quý phái và chất lượng.

Các kiến tạo nội thất tại Austin Home Interior mang màu sắc thanh lịch, quý phái trong khoảng các bộ sưu tập mang nhãn hiệu danh giá của Mỹ như John Richard, Bernhardt, Woodbridge, Surya Rugs và các thương hiệu khác.

Với mối quan hệ phù hợp tác quốc tế trong ngành nghề kĩ nghệ phía bên trong, Austin Home Interior là một trong những công ty đối tác lớn của các nhà đóng chai hàng xuất khẩu hàng đầu tại vn.

Bên cạnh đó, Austin Home Interior còn cung cấp những sản phẩm có kiến tạo riêng biệt  nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp phối hợp, thanh lịch. Vật phẩm nổi bật của Austin Home Interior là nội thất bọc nệm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và dùng các bộ sưu tập vải cao cấp tới trong khoảng Mỹ, châu Âu hoặc những item phía bên trong được làm cho tay chân bởi những nghệ nhân quốc tế tạo nên vẻ đẹp khác lạ trong từng căn hộ.

Trong khi đó, Panorama Nha Trang là dự án căn hộ nơi nghỉ ngơi do Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ Xây dựng Vịnh Nha Trang làm cho nhà đầu tư có chiều cao 39 tầng. Dự án chiếm hữu  4 mặt tiền giáp 4 đoạn đường lớn gồm Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Rạp hát Thành phố và đúng trục Quảng trường Trọng điểm, tháp Trầm Hương.

Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Nhà cửa được kiến tạo theo hình elip, song điểm nổi bật của công trình là chuỗi hệ thống nhân thể ích lạ mắt để đảm bảo phục vụ mọi ý định nghỉ ngơi của du khách.

Khác biệt là hạng mục bể bơi nước mặn vô cực đáy kính vòng quanh quéo nóc công trình tạo nên nhãn hiệu riêng của công trình, hạng mục này đem tới cho du khách những thưởng thức mới mẻ với cảm giác lần trước tiên được tắm biển ở độ cao 160m. Công trình dự định được bàn giao trong quý 1/2019.


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7