Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Theo thống kê của Tổng cục Ngao du, năm 2017 tỉnh Quảng Ninh đón gần 9,9 triệu lượt khách, tăng 18% so với năm 2016. Riêng thành phố Hạ Long đón gần 7 triệu lượt khách, cao gấp đôi Nha Trang và gấp 1,5 lần Đà Nẵng. Các tuần sau cuối của năm 2017, tỉnh giấc đón hơn 100.000 khách, trong đó có khoảng 40.000 khách tới bằng tuyến phố tàu biển.

Riêng trong 10 tháng năm nay, lượng khách du lịch tới với Hạ Long đã đạt 10,7 triệu lượt tăng 25% so với cùng kì năm trước. Điểm đáng để ý là hông chỉ tập trung tham gia mùa ngao du hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn tăng trưởng mạnh tham gia các tháng cuối năm, thú vị lượng du khách lớn là khách nước ngoài. Nhờ đó thành phố này có thể khiến ngao du cả 4 mùa.

polyad

 Hạ Long đang là một trong số hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng của khu vực phía Bắc.

Giới đầu cơ bất động tại đây bình chọn với lượng khách tham quan luôn cao và đẩy mạnh nhưng trái lại, lượng hạ tầng tạm cư tại Hạ Long lại đang thiếu hụt so Nha Trang và Đà Nẵng.

"Thực tại này đã kéo dài từ đầu năm 2017 đến nay vì vậy, Hạ Long luôn trong trạng thái cháy phòng nhất là các loại hình căn hộ dịch vụ với mức phí thuê vừa phải như condotel, hometel, homestay", một nhà đầu tư tới từ Thủ đô cho hay.

Có rộng rãi kinh nghiệm trên thị trường, ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Tổ chức Cengroup đánh giá, kịch bạn dạng của hoạt động mua bán BĐS Hạ Long đang diễn ra tương tự như sự tạo ra của Đà Nẵng trong 10 năm qua. "Tại phía Bắc, đô thị Hạ Long tập kết đủ nhân tố để phát hành bất động sản nghỉ ngơi", vị này nói.

polyad

Chỉ trong khoảng 150 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ rộng từ 54m2 tại Hometel Marina Hạ Long.

Thời điểm này tại Hạ Long, mở màn hình thành nhiều sản phẩm hometel, condotel, homestay... với mức gia dao động trong khoảng 900 triệu tiền việt đến 1,3 tỷ đồng. Theo bình chọn của giới đầu cơ, giá thành này được xem là bình yên trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Dường như đó, một số dự án tại Hạ Long có chính sách bán hàng khá linh hoạt làm các nhà đầu tư tại đây ra quyết định tốc độ hơn. Trong phổ thông dự án, đáng kể có Marina Hạ Long do BIM Group làm cho chủ đầu tư đang ứng dụng chính sách cung cấp mượn tiền 63%, lãi suất 0% trong vòng 12 04 tuần kể trong khoảng ngày nhận bàn giao.

"Với chính sách này, đối tượng mua hàng chỉ cần bỏ ra 150 triệu tiền việt đã có thể chiếm hữu ngay căn hộ rộng từ 54m2 tại Marina Hạ Long, sau 3 04 tuần có thể khai thác với hiệu suất cho thuê chao đảo trong khoảng 12-18% một năm", đại diện chủ đầu tư nói.

Theo vị này, trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS Hạ Long đang biến thành điểm thu hút của giới đầu tư sắm sắm và thuê các loại hình căn hộ phục vụ và nghỉ dưỡng, Nếu nguồn cung không phục vụ kịp ý định, rất có thể thị phần căn hộ nghỉ ngơi sẽ khan hiếm thời gian tới.

Thanh Thư

Công ti Cổ hủ phần bất động sản Thế Kỷ - Cenland (Mã CP: CRE). Hotline: 089.843.6806


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7