Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018 ,

Hội thảo International Luxury Conference (Hội thảo các đơn vị quản lý cao cấp quốc tế) do tin báo The New York Times tổ chức vừa diễn ra tại Hong Kong, tụ họp những công ty hàng đầu trên thế giới để bàn thảo về những thay đổi trong ngành nghề công nghiệp hạng sang. Các chuyên gia quốc tế đã tập trung đàm luận về tái khái niệm định nghĩa đời sống cao cấp trong ngành nghề BĐS.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Ông Jimmy Chan phát biểu tại The Luxury Conference 2018.

Theo ông Jimmy Chan - CEO Alpha King, người đặt nền tảng cho nhiều dự án BĐS cao cấp tại Thượng Hải như nơi nghỉ ngơi Peninsula hay khu Tân Thiên Địa, trong thời đại ngày nay, khi nhắc đến cao cấp người ta nói phổ thông hơn về hưởng thụ, nhất là sử dụng triệt để thời điểm trong cuộc sống tiến bộ gấp gáp. Yếu tố mà cư dân thời đại mới muốn sắm tới chính là không gian sống đầy tiện ích và đẳng cấp, giúp họ tận hưởng thời gian sống và làm việc hiệu quả, chứ không phải tiêu tốn thời gian phao phí. 

"Sự phong cách mà chúng tôi muốn đem tham gia trong mỗi dự án là tính luôn thể ích, giúp tiết kiệm hóa thời gian sống, làm cho việc, giải trí của cư dân. Họ sẽ dè xẻn một khối lượng lớn thời điểm khi dùng những dịch vụ cao cấp ngay tại căn hộ có địa điểm trọng tâm đô thị", ông Jimmy Chan san sẻ. 

Định hướng này được biểu lộ rõ nét tại Alpha City - công trình phức tạp do Alpha King phát hành tại vn. Theo đó, khu phức tạp tích phù hợp đầy đủ các môi trường phục vụ nhu cầu sống, làm việc và giải trí của dân cư với tòa nhà văn phòng hạng A - Alpha Town, tòa tháp đôi bao gồm căn hộ cao cấp Alpha Hill và trọng tâm thương nghiệp Alpha Mall.

Trong đó, Alpha Town cao 35 tầng, trang bị đa dạng tính năng tân tiến như hệ thống điều hành khách thăm viếng lanh lợi, kĩ nghệ nhận biết gương mặt. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có thiết kế thân thiết với không gian với phổ quát luôn thể ích như không gian tầng thượng đa năng gồm vườn zen, khu vực yoga, BBQ, trọng tâm tập huấn ngoài trời, khu khiến cho việc ngoài trời.

Trung tâm thương nghiệp Alpha Mall bao gồm 8 tầng công dụng, với điểm đặc sắc là khu vực dành cho các sự kiện diễn ra vòng quanh năm như diễn giả thời trang, triển lãm xe hơi, nhảy đầm đồng đội tiến bộ, các buổi nói chuyện giao lưu như Ted-talk và các hoạt động nghệ thuật khác.

Alpha Mall - một trung tâm mua sắm và giải trí hiện đại ngay trong lòng khu phức hợp Alpha City.

Alpha Mall - trọng điểm bán buôn và tiêu khiển tân tiến ngay trong lòng khu phức tạp Alpha City.

Riêng Alpha Hill là khu căn hộ hạng sang với tòa tháp đôi cao 40 tầng, với các kĩ nghệ quản lý thông minh cùng phía bên trong "biến hình" - thuận tiện chuyển đổi môi trường sống theo mục đích dùng. Alpha Hil còn trang bị hơn 40 luôn thể ích như cổng tham gia riêng biệt, khu một thể ích ngoài trời (tầng 9) với hồ bơi, khu BBQ, vườn sinh thái trên không (tầng 40), rạp chiếu ngoài trời...

Điểm đặc biệt trong cả 3 dự án của Alpha King là thiết kế thân thương với môi trường, vũ trang kính 3 lớp Low-E có tính năng ngăn cản tia cực tím tới 85% và đảm bảo không khí mát mẻ nhất bên trong tòa nhà, giúp dành dụm điện năng tối đa. Alpha King còn bỏ ra riêng một tầng sơ tán với tường chống lửa và thang thoát hiểm được tính toán kỹ lưỡng, cùng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Jimmy Chan nhìn kiếm được trong kỷ nghuyên hiện thời, các nhà sản xuất bất động sản cần tập trung tái khái niệm những giá trị của sự đẳng cấp mà họ đem đến cho người sử dụng.

"Tại Alpha King, chúng tôi tin rằng, việc giữ giàng và phát huy nét đẹp văn hóa vietnam trong các dự án chính là điểm chủ chốt tạo nên những giá trị khác lạ cho loài người hiện đại. Chúng ta hướng tới sự phát triển mạnh khỏe trong tương lai nhưng cũng không xem nhẹ nguyên nhân văn hóa dân tộc", ông nhấn mạnh.

Theo đó, Alpha City liên minh giữa đẳng cấp hiện đại đậm tính nghệ thuật nhưng vẫn tôn vinh những giá trị văn hóa dân tộc. Điển hình là thiết kế mang ngẫu hứng trong khoảng tà áo dài Việt Nam của Alpha Town, hay những hình ảnh khắc họa nghệ thuật trục đường phường Sài Gòn và kiến trúc nhà ống tại Alpha Mall và Alpha Hill. 

Không gian tạo cảm hứng làm hết sức, sống hết mình tại Alpha Town.

Không gian tạo cảm hứng khiến khôn xiết, sống hết mình tại Alpha Town.

Với nền kinh tế sản xuất nhanh, TP HCM đang dần chắc chắn vị thế của mình trong khu vực Đông Nam Á, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Theo số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, đô thị thú vị được 5,47 tỷ đô la Mỹ vốn FDI, với 20,2% nguồn vốn trong số này đổ tham gia ngành nghề buôn bán BĐS.

Dòng vốn mạnh tạo điều kiện cho các công trình bất động sản tại TP HCM phát hành theo khuynh hướng trên nhân loại. Điều này đã tạo nên sức hút cho các công trình bất động sản tại đây, đặc biệt là ở khu vực trọng điểm huyện 1 với ưu điểm là trọng tâm kinh tế và văn hóa của thị trấn. Các công trình căn hộ cao cấp tại khu trọng tâm thị xã 1 còn hưởng ưu thế khi thành phố đã quyết định không chấp nhận thêm dự án chung cư cao tầng trong khoảng nay đến năm 2020 tại khu vực này.

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7