Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2018 ,

Đầu tuần vừa qua, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao thuộc tổ thích hợp trọng tâm thương nghiệp lớn nhất Đà Lạt - Đà Lạt Travel Mall đã được chủ đầu tư mở bán. Mỗi căn nơi nghỉ ngơi hoàn thiện phía bên trong có giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, Đà Lạt Travel Mall là công trình nơi nghỉ ngơi độc nhất vô nhị tại trung tâm Đà Lạt được ra mắt trong năm 2018. Số lượng item được ra mắt lần này cũng hạn nhạo báng, chỉ khoảng 40 căn có góc nhìn ra đồi thông, giá từ 1,2 tỷ. 

Theo tin tức trong khoảng nhà đầu tư, ngay trong ngày ra mắt trước tiên, có khoảng 40% lượng sản phẩm được các nhà đầu tư giữ chỗ. Mỗi ngày có khoảng 30 -50 chủ đầu tư đến dự án giao dịch,chủ chốt đến trong khoảng Đà Lạt và Sài Gòn.

Mỗi căn khách sạn hoàn thiện nội thất tại dự án có giá từ 1,2 tỷ.

Mỗi căn khách sạn hoàn thành nội thất tại công trình có giá trong khoảng 1,2 tỷ đồng.

Theo tính toán của chị, cả năm qua, nếu như như tại các vị trí hút khách tham quan, có hàng chục nghìn căn hộ nơi nghỉ ngơi lần lượt được công bố thì cả hoạt động mua bán Đà Lạt chỉ có khoảng 40 căn khách sạn của Đà Lạt Travel Mall. Chị Huyền My lặn lội từ TP HCM tới sắm một lúc 3 căn khách sạn.

Nhà đầu tư này cho nhân thức: "Hiện ở Đà Lạt, các khách sạn có quy mô lớn chủ công đều là các nơi nghỉ ngơi cổ. Các khách sạn mới đa phần đều có diện tích tí hon, dồn vào một chỗ chính yếu ở các khu vực vùng ven. Để có được một dự án nơi nghỉ ngơi diện tích khá lớn, lại chiếm hữu trên quỹ đất quà ngay trọng điểm Đà Lạt như công trình Đà Lạt Travel Mall là khá ít oi".

"Nhị ngày qua, có những chủ đầu tư bằng lòng trả chênh trăm triệu mỗi căn nhưng tôi quyết định không bán", chị My cho biết thêm, song song tự tin rằng không phải lúng túng về điều cho thuê.

Mỗi ngày có khoảng 30 -50 nhà đầu tư đến dự án giao dịch.

Mỗi ngày có khoảng 30-50 chủ đầu tư đến công trình thương lượng.

Anh Nam Huy, một chủ đầu tư khác tới trong khoảng TP HCM chi tiền tham gia 2 căn hộ của dự án, phân trần sự yên ổn tâm khi tổ chức sản xuất Đà Lạt Travel Mall đã trưng bày được phương thức điều hành khá chỉn chu. Anh cũng cho biết thêm, hiện doanh nghiệp này đã kết nối với các công ty ngao du lớn tại vn và nước ngoài như China, Hong Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, với mục đích đưa Đà Lạt Travel Mall trở thành điểm tới di sản trong hành trình thăm quan ngao du và đang ký tạm trú của du khách.

Theo thăm dò của chủ đầu tư, công suất phòng hiện nay của phân khúc nơi nghỉ ngơi 3-5 sao của Đà Lạt đạt bình quân 72%. Trên thực tiễn, lượng phòng nơi nghỉ ngơi 3-5 sao của Đà Lạt chỉ bằng khoảng 15% của Nha Trang, Đà Nẵng. Trong khi đó, lượng khách đến đô thị sương mù đạt khoảng 6 triệu khách, phổ thông hơn khoảng một triệu khách so với Nha Trang, Đà Nẵng.

Đà Lạt Travel Mall gồm tổ hợp môi trường ẩm thực phiên bản địa, mua sắm, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm tay chân mỹ nghệ, khu khách sạn cao cấp mang dấu ấn bạn dạng địa của Đà Lạt.

Hiện công trình đã xây đắp đến tầng 4 và sẽ đưa tham gia vận hành toàn vẹn vào quý nhì năm 2019. Chủ đầu tư này hy vọng, khi đưa tham gia sử dụng, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành một trong 2 tổ hợp trung tâm thương nghiệp và khách sạn lớn nhất tại "đô thị nghìn hoa".

Dự án sở hữu khu foodcourt (khu ẩm thực) lớn nhất tại Đà Lạt tại tầng hầm. 50% diện tích "thiên đàng ẩm thực" quy tụ món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt...

Tầng trệt và tầng một là không gian khu chợ cà phê và trung tâm buôn bán với hàng nghìn mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử... Hình như, nơi đây còn hòa hợp các văn phòng đại diện các tổ chức kinh doanh du lịch đến từ Nga, TQuốc, Anh, Pháp... nhằm xúc tiến các hoạt động thương nghiệp, du lịch và mua bán văn hóa Việt Nam.

Tầng 2 là môi trường làng nghề truyền thống với các gian hàng của tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu làm cho rượu nho Đà Lạt, khu làm tranh trúc chỉ... Toàn dự án có gần 120 ki ốt thương mại phân bổ trong khoảng tầng hầm tới tầng 2, 3. Mỗi ki ốt tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng một tỷ đồng.

Phạm Vân


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7