Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018 ,

Sao Ngũ Hoàng chiếu

Trong phong thủy, Ngũ Hoàng là một trong những sao mang sát khí nhà đất vô cùng nặng và nguy khốn đối với mỗi gia đình. Giả dụ phạm phải loại sát khí này, người trong nhà sẽ gặp tai họa liên tục, nặng thì ảnh hưởng đến tính mệnh, nhẹ thì mắc bệnh tật, mất hết tài lộc.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Ngũ Hoàng chiếu vào nhà sẽ làm chủ nhà gặp gỡ rộng rãi nguy khốn tới tính mạng.

Trong năm đến, nếu như cửa chính hoặc nhà bếp nằm ở phía Bắc (hướng sao Ngũ Hoàng chiếu), hoặc phía này có tuyến đường đi ngang qua phòng thủ sinh thì chủ nhà nên ít thành lập cửa sổ và đặt các món đồ phong thủy mang tính Kim mạnh để hóa giải hành Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Sao Bệnh Phù chiếu

Sao Bệnh Phù vốn thuộc hành Thổ, đại diện cho sự đau nhỏ xíu và rầu rĩ. Dựa vào địa điểm của Bệnh Phù, nếu như cửa phòng ngủ hoặc ban công nằm ở hướng bị sao này chiếu thì gia chủ thường mắc phải những bệnh không quá nặng nhưng sẽ kéo dài, chán ăn, mất ngủ, sắc mặt xanh tươi.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Sao Bệnh Phù là một trong những sát khí nhà ở gây bệnh tật cho gia chủ.

Tương tự như trường phù hợp bị sao Ngũ Hoàng chiếu, để ngăn sao Bệnh Phù vùng vẫy, gia chủ cũng cần hạn giễu cợt mở cửa sổ hoặc treo những món đồ phong thủy mang ý nghĩ khỏe khoắn, trường sinh. Trong khi, những vật phong thủy thuộc hành Kim cũng là một cách hóa giải sát khí nhà đất khá tốt.

Đường chính hướng tham gia nhà

Trục tuyến phố lớn nếu như hướng thẳng tham gia nhà sẽ phạm phải sát khí nhà đất, là vấn đề cấm kỵ trong phong thủy. Đoạn đường này sẽ dẫn các luồng khí xấu đi thẳng tham gia nơi ở, làm các gia chủ bị mắc các bệnh liên quan tới phổi, lưng và các bệnh phụ nữ.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Tuyến phố lớn đâm thẳng vào nhà mang ý nghĩa xung sát, gây nguy nan cho chủ nhà.

Nếu như lỡ phạm phải cấm kỵ, các chủ sở hữu cần mua các giải pháp để che chắn cho ngôi nhà của bản thân. Trồng cây cỏ trước cổng sẽ là biện pháp tốt nhất trong trường thích hợp này, bởi những cây này không chỉ giúp ngăn chặn mà còn hấp thụ được những khí xấu này cho chủ nhân.

Ánh sáng chiếu vào gương vi phạm sát khí nhà ở

Vài căn nhà được chủ sở hữu đặt một tấm gương lớn trong nhà để trang hoàng. Dĩ nhiên, việc đặt gương quá to ở địa điểm giữa nhà lại là vấn đề tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Căn do là do ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp tham gia gương, dễ gây nên các bệnh đau đầu, mất ngủ, thiếu tỉnh giấc táo.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Gương to ở giữa nhà làm chủ nhà bị đau đầu, mất ngủ.

Bên cạnh, gương cũng là vật tiếp thụ những khí xấu. Nếu để gương ở giữa nhà lâu ngày thì không chỉ sức khỏe mà tài lộc cũng bị ảnh hưởng. Để tránh yếu tố này, gia chủ nên toá bỏ gương, hoặc dời gương sang một địa điểm mà không bị nắng chiếu trực tiếp vào gương.

Sát khí nhà ở tới từ âm thanh

Ngôi nhà đất gần những nơi đông đúc, rầm rĩ như tuyến đường cao tốc, đường ray hoặc công xưởng sẽ dễ chạm mặt phải sát khí. Loại sát khí nhà đất này sẽ làm các chủ nhà bận rộn các bệnh về tim mạch, da liễu và các con phố ruột.

5 loai sat khi nha o khien gia chu hao ton suc khoe

Nhà đất đường cao tốc, các con phố ray hoặc công xưởng dễ gây suy giảm sức khỏe.

Không những thế, những luồng âm thanh ồn ã này còn mang lại điềm thị phi cho gia chủ, làm cho họ dễ gặp mặt phải phổ quát mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Để ngăn trường phù hợp này xảy ra, chủ nhà cần trang hoàng những món đồ phong thủy trong nhà hoặc mua những vẻ ngoài hạn chế những âm thanh này.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7