Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018 ,

Nhì tuyến con đường ngang gắn kết với các trục trục đường xuyên tâm tại khu trung tâm thị xã Thanh Xuân như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi là Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng đang là nơi có phổ quát nhiều dự án sản xuất bất động sản; Trong số đó, lớn nhất phải kể tới Dự án Nhà ở 90 Nguyễn Tuân có cục bộ khu đất vuông vắn rộng đến 3,7ha gồm 2 Hỗn thích hợp 29 tầng, 3 tầng hầm và 87 căn nhà liền kề cùng các luôn thể ích khác như khu vực chợ cây cối, BBQ trên không ngắm cảnh toàn thị trấn…, khác biệt đây là dự án duy nhất trên đường Nguyễn Tuân được quy hoạch 03 ô đất để UBND huyện Thanh Xuân đầu cơ xây đắp 03 trạm xe buyt công lập chất lượng cao gồm có trường măng non, trường cấp I và trường cấp II.

2 con đường gần nghìn tỷ trung tâm quận Thanh Xuân sắp được mở rộng, người dân khu vực này sẽ được hưởng lợi - Ảnh 1.

Con đường Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng (màu đỏ)

Chính vì thế, quận Thanh Xuân xác định việc mở rộng đường Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng là nhiệm vụ cấp thiết trong việc sản xuất hoàn thiện hệ thống liên lạc khu vực này.

Hơn 800 tỷ mở mang tuyến đường Nguyễn Tuân và Vũ Trọng Phụng

Một tin vui cho các công trình bất động sản trên trục con đường này, cũng như dân cư lòng vòng khu vực, đó là thị xã Thanh Xuân sẽ chi khoảng 800 tỉ đồng để đầu tư mở mang 2 tuyến đường này.

Chia sớt với Đài tiếng nói vietnam (VOV) hôm 25/10/2018, Chủ toạ UBND thị xã Thanh Xuân – Ông Nguyễn Xuân Lưu cho nhân thức: xác định được cốt truyện và thực trạng của khu vực này nên huyện đã đề xuất thành phố chuẩn y thị xã Thanh Xuân dùng nguồn ngân sách của thị xã để đầu cơ mở mang trục đường Nguyễn Tuân với mặt cắt ngang 21m. Hiện quận đang làm công việc chuẩn bị đầu cơ, bắt buộc với Sở quy hoạch đầu tư và Viện quy hoạch kiến trúc cấp chỉ giới để tiến hành lập dự án đầu tư và triển khai.

"Với đoạn đường Nguyễn Tuân này chúng tôi hi vọng cố gắng chấp hành trong năm 2018 và nửa năm 2019 là kết thúc công việc chuẩn bị đầu cơ. Và sẽ thực hiện hoàn chỉnh công trình trước năm 2020. Như vậy sẽ phục vụ kịp tiến độ dự án phát hành nhà ở nhì bên con đường khi cư dân về ở, giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông khu vực được bảo đảm" ông Lưu nói.

2 con đường gần nghìn tỷ trung tâm quận Thanh Xuân sắp được mở rộng, người dân khu vực này sẽ được hưởng lợi - Ảnh 2.

Các dự án phổ biến cư mới đang mọc lên lòng vòng trục con đường Nguyễn Tuân

Bên cạnh, cũng theo ông Lưu thị xã cũng đã chủ động đề xuất với thị trấn kế hoạch lịch trình. Đến 2016-2017, TP đã có quyết định đầu cơ con đường Vũ Trọng Phụng với tổng mức đầu cơ trên 400 tỉ đồng.

Vừa mới đây, UBND huyện Thanh Xuân vừa có buổi làm cho việc với các công ty có đất bị thu hồi để mở rộng đường Vũ Trọng Phụng; Theo đó, 100% tổ chức, đơn vị đã đồng tình với cách thức bồi hoàn, cung cấp, phóng thích mặt bằng và đồng ý bàn giao mặt bằng trước ngày 30/9/2018 với tổng diện tích 6.562,81 m2 để công trình mở tuyến đường được xong xuôi đúng tiến độ. Toàn tuyến tuyến phố Vũ Trọng Phụng được mở rộng lên 20m, chiều dài hạn độ 500m, với mục tiêu tạo yếu tố kiện kết nối các tuyến trục đường phụ cận khiến thay đổi gương mặt thành phố.

Theo chủ toạ UBND thị xã Thanh Xuân, ngay trong khoảng năm 2015 khi thị trấn có chủ trương tạo ra cơ sở giao thông thị trấn công đoạn 2016-2020, thì quận Thanh Xuân đã ngay ngay tức khắc quán triệt trang nghiêm xây đắp ý tưởnrg, lộ trình; tổ chức chấp hành các ý tưởnrg đầu tư công để đồng lực thị trấn hội hóa, đầu tư cho cơ sở vật chất.

"Chúng tôi xác định một phương châm: Tuyến đường tới đâu cuộc sống của dân sẽ giàu tới đấy và thị trấn hội sẽ được tạo ra tới đấy. Trong 2 năm chúng tôi đã làm cho khá nhiều việc. Ví dụ, trục đường 2 bên bờ sông cầu Khương Đình – đây là tuyến tuyến phố ùn tắc liên lạc khá nguy hiểm, quận đã chủ động dùng ngân sách của tổng mức đầu cơ xây dựng 3 cầu gần 300 tỉ đồng. Đến nay, đã khánh thành 1 cái, trong khoảng nay đến cuối năm khánh thành nốt 2 cầu còn lại" ông Lưu trả lời VOV.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7