Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 10 tháng 11, 2018 ,

Với địa điểm nằm ở phía Tây Nam TP HCM, Quận 6 là thị xã ven nội thành nhận được rộng rãi sự nhiệt tình của giới đầu cơ. Phía Bắc Quận 6 được cách trở với Quận Tân Bình và Quận 11 bởi rạch Lò Gốm, các con phố Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng. Phía Đông Quận 6 giáp ranh với Huyện 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Gầy. Phía Nam của Quận 6 ngăn sách với Thị xã 8 bởi sông Bến Nghé và phía Tây giáp Huyện Bình Tân, có oắt giới là tuyến phố An Dương Vương.

1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM

Bất động sản Quận 6 phát hành mạnh trong những năm trở lại đây

Chính sách sản xuất trong những năm vừa qua của TP HCM giúp cho Huyện 6 chuyển dịch kinh tế theo hướng thương mại - phục vụ, phát triển sự chuyển biến hăng hái trong tạo ra kinh tế. Việc tập trung tạo ra hạ tầng của khu vực cũng góp phần thú vị dân cư cũng như cải thiện tình hình đầu cơ. Hiện nay, dung mạo Huyện 6 đã đổi mới rõ rệt khi các trục giao thông, phổ quát tuyến tuyến đường lớn đã được đầu cơ, upgrade, mở rộng và hoàn chỉnh.

Năm 2016, dự án căn hộ cao cấp mang tên Viva Riverside được Chủ Đầu Tư là công ty Việt Gia Phú đưa ra hoạt động mua bán, và do Công ti Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc Việt (Vietcomreal) là doanh nghiệp tạo ra dự án chính tại TP.HCM. Đại diện Vietcomreal cho nhân thức dự án có quy mô 7.466m2 , 25 tầng, 78 lô thương mại, 567 căn hộ cao cấp với hơn 3.000 cư dân sinh sống. Trong đó khu căn hộ cao cấp kiểu mẫu là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng để ở và kinh doanh. 78 căn lô thương nghiệp được thiết kế thông minh và văn minh với diện tích đa dạng trong khoảng 30m2 tới 360m2 dễ ợt cho việc buôn bán, nằm ngay tầng trệt và có 3 mặt tiền là tuyến đường Võ Văn Kiệt - các con phố 61- các con phố Gia Phú thông thoáng nhiều.1,8 tỷ đồng một shophouse sẵn kinh doanh khu Tây Nam TP HCM - 1

Bên trong tầng trệt shophouse Viva Riverside

Vietcomreal thông báo giá niêm yết một căn nhà phố thương mại của công trình trong khoảng 1,8 tỷ đồng/lô cho quy mô 20m². Khách hàng được kinh doanh và phục vụ cho 567 căn hộ với hơn 3.000 dân trong tòa nhà, chưa kể cư dân các khu vực lân cận cũng đi lại về đây để thăm quan, sắm sửa. 

"Khu nhà phố thương mại của dự án Viva Riverside hiện là duy nhất trên tuyến tuyến đường Võ Văn Kiệt. Khác biệt, khác với sạp chợ truyền thống, các căn shophouse đều được chủ đầu tư cấp sổ hồng, được xem như một của nả cố định cho tiểu thương, giúp họ thế chấp ngân hàng hoặc tự mở mang các thời cơ kinh doanh khi quan trọng." Đại diện Vietcomreal cho nhân thức.

Với phổ biến lợi thế kể trên, Viva Riverside đang chiếm được đa dạng sự niềm nở của các đối tượng mua hàng đầu cơ trong và ngoài nước. Chủ đầu tư cho nhân thức công trình hiện đang trong quá trình bàn giao với phổ quát chính sách khuyến mãi lôi cuốn. Trong khoảng ngày 01- 01- 2019, Vietcomreal cam kết lãi trong khoảng 10 – 20% khi các khách hàng chiếm hữu nhà phố thương mại tại Viva Riverside.

Thành Dương 

Thông tin dự án VivaRiverside: Hotline: 093 86 000 68.


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7