Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018 ,

Ngày 28/9/2018, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Vinhomes chính thức thông báo quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình "Đại đô thị phong cách Singapore và hơn thế nữa". Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có diện tích lớn lên tới hàng trăm ha, không xa trung tâm Hà Nội và Tp.HCM, được quy hoạch và phát hành theo mô hình đô thị văn minh, hiện đại của Singapore.

Các dự án VinCity đều nhất quán ở việc tối ưu hóa chất lượng sống với mật độ xây đắp thấp; dành đầu tiên môi trường cho cảnh quan công viên cây trồng và hệ thống tiện thể ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại phục vụ… đến vui chơi tiêu khiển.

Đặc biệt, kế bên mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các luôn tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và kết nối tình thân gia đình, bằng hữu. chậm tiến độ là các Khu vực chợ gym (thể dục tập máy) ngoài trời với diện tích lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Nhà thờ BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Đây là môi trường lý tưởng cho các hoạt động vui chơi tiêu khiển, đoàn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại thành phố VinCity còn chiếm hữu chuỗi hệ thống sân cộng đồng thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi con nít & sân chơi chuyển động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi công trình và chuỗi các bể bơi phong cách resort...

Cùng với mô phỏng "Singapore và hơn thế nữa" là chuỗi hệ thống dịch vụ điều hành đô thị với uy tín, chất lượng đã được khẳng định trong khoảng Công ti CP Vinhomes. Một vài hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo yêu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm hạn chế chi tiêu phục vụ căn bản và đảm bảo tính công bình.

Đột phá nổi bật là lần trước tiên đối tượng mua hàng sẽ được tiếp cận với một biện pháp vốn đầu tư độc đáo, với thời hạn trả góp lên tới 35 năm và cách thức trả tiền cởi mở – biện pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại nhiều phần người địa phương có thể ổn định chỗ ở lạc nghiệp, rút ngắn thời điểm chờ đợi thu thập.

Dự kiến, đại thành phố VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ công bố tại Gia Lâm, Thủ đô, với điểm thu hút là đại dương nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với ý thức sport hiện đại tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - thị trấn bến xe tại quận 9, Tp.HCM.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7