Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Ý nghĩ đó nhân văn, thực hiện hàng trăm ngàn giấc mơ nhà ở

Vingroup đang triển khai dự án đại thị trấn VinCity cung ứng hàng trăm ngàn căn hộ kèm một thể ích, môi trường sống đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tại Hà Nội và TP.HCM. Đây là tin mừng đối với đa số những người có thu nhập trong khoảng mức làng nhàng, khá trở lên.

Khi hiện ra những tin tức trước tiên về việc Vingroup nhập cuộc tham gia thị phần trung cấp cách thức đây gần 2 năm, giới đầu tư BĐS (bất động sản) và nhiều người có ý định mua nhà tỏ ra bất ngờ vì từ trước tới nay, Vingroup chỉ dồn vào một chỗ sản xuất những dự án cao cấp.

Nhưng đến thời gian này, sau hơn 1 năm phân tích và chuẩn bị, Vingroup đang dồn tâm huyết khai triển mô hình đại đô thị để triển khai hàng trăm ngàn giấc mơ tậu nhà đô thị bỏ ra cho người có thu nhập trung bình và khá trở lên. Công trình dịch vụ ý định nhà ở cho người công lao rộng rãi, giới công chức, người trẻ đơn côi, hậu phi chồng mới cưới hay những mái nhà muốn chuyển đến chốn ổn định chỗ ở mới tiến bộ; đồng thời tạo dựng ra thời cơ đầu tư lôi cuốn cho nhà đầu tư nội địa và nước ngoài.

Mặc dầu nguồn cung căn hộ trung cấp trên hoạt động mua bán ở mức khá cao nhưng vẫn chưa đủ cho đại đa phần cư dân vì các vật phẩm này chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, đòi hỏi về tiện ích sống ngày một nâng cao... Vì thực tại là đa số người Việt có yêu cầu sở hữu căn hộ với giá tiền vừa túi tiền, đương nhiên, họ sợ rằng “tiền nào của đó”. Một số dự án BĐS giá rẻ chỉ mới đáp ứng được đơn thuần về chỗ ở nhưng lại thiếu đầu tư về không gian sống và tiện thể ích tiến bộ hoặc không được điều hành điều hành chuyên nghiệp. VinCity được kiến tạo để tạo dựng ra giải pháp nhà đất tối ưu cho người dân vietnam.

Qua mô hình quy hoạch đại thành phố này, Vingroup góp phần tái cấu trúc thị trấn, xây đắp những đô thị mai sau được hiện đại, hiện đại như Singapore, Hồng Kông…

Một điểm chợt phá nữa là, lần đầu tiên khách hàng sẽ được tiếp cận với một giải pháp tài chính lạ mắt, với thời hạn trả góp lên đến 35 năm và cách thức thanh toán linh động – biện pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp đại phần nhiều người địa phương có thể ổn định chỗ ở lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi thu thập.

Chốn ổn định chỗ ở tiến bộ, môi trường sống đủ đầy một thể ích

Vingroup tung ra dự án VinCity để tạo thời cơ cho những người có doanh thu nhàng nhàng và khá trở lên sớm mua nhà đô thị và thụ hưởng môi trường sống toàn diện, tiện nghi. Điểm nổi trội là các công trình VinCity đều bảo đảm những mục tiêu "chất lượng - đồng bộ - luôn thể ích" mà Vingroup vận dụng cho những dòng vật phẩm của bản thân. Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, VinCity là đại thành phố tân tiến, đồng bộ luôn tiện ích, phong cách Singapore và hơn thế nữa, với phổ thông ý tưởng phát triển mới mẻ, độc đáo.

Vingroup xây dựng đại đô thị giải quyết vấn đề nhà ở cho người thu nhập trung bình khá - Ảnh 1.

Một không gian sống thảnh thơi đủ đầy luôn tiện ích ở VinCity.

Chi tiết, VinCity được xây đắp thành một khu thị trấn “đầy đủ trong một”; gồm trung tâm mua sắm, văn hóa, vui chơi tiêu khiển, thể dục thể thao cho đến hệ thống giáo dục, y tế... Không chỉ vậy, các công trình VinCity còn kiến tạo nên những tiện ích có diện tích chưa từng thấy ở vn, như trường học thể thao ngoài trời (Gym Park) với hàng trăm máy tập giúp tăng mạnh lề thói rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong cộng đồng; bến xe BBQ (BBQ Park) – điểm hứa thư giãn xuất sắc cho dân cư, môi trường sum vầy và vui chơi giải trí…

Căn hộ ở VinCity được thiết kế tân tiến, với không gian tính năng hoàn toản - diện tích linh hoạt, phù hợp với mọi ý định. Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng môi trường sống xanh – sạch – đẹp cùng phục vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung ứng.

Với công trình VinCity, Vingroup phù hợp lực cùng nhà băng Techcombank đưa ra biện pháp nguồn vốn đột nhiên phá cho người dân vietnam chấp hành giấc mơ tậu nhà. Chỉ với khoản tiền vừa phải ban đầu, cùng với số tiền trả mỗi tháng có lí được giảm sức ép tối đa nhờ thời hạn vay lên tới 35 năm, cư dân có thể chiếm hữu căn hộ VinCity của riêng chính mình. Khác lạ, ngân hàng còn cung cấp giải pháp nguồn vốn linh hoạt, thông qua gói: “Trả lợi nhuận hằng bốn tuần và trả gốc tối đa sau 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 bốn tuần”. Nhị gói này đều được cung cấp vốn vay lên đến 70% trị giá căn hộ, giúp đối tượng mua hàng tự tin lựa chọn căn hộ thích hợp.

Các chuyên gia nghĩ rằng, với giá bán có lí cố nhiên chế độ bán hàng thu hút, đặc biệt là được xác định phương hướng phát hành theo phong cách Singapore và hơn thế nữa, VinCity hẹn hứa hẹn sẽ là công trình gây chú ý trên hoạt động mua bán trong thời gian đến.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7