Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Ngày 3 tháng 10 năm 2018, tại triển lãm Paris Motorshow, VinFast được doanh nghiệp về ô tô bậc nhất châu Âu – Autobest vinh danh là "ngôi sao mới" của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng ghi kiếm được sự mở màn đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ mở bán xe mẫu sau 12 bốn tuần, song hành hoàn thiện tổ phù hợp đóng chai hiện đại hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng sản xuất mạnh khỏe tại vietnam và trên hoạt động mua bán quốc tế.

VinFast LUX A2.0 sedan và LUX SA2.0 SUV đã mở bán quần chúng toàn cầu tại Paris tham gia ngày 2 bốn tuần 10 năm 2018. Những mẫu xe trước tiên này thây mặt cho những trị giá chủ chốt ‘Việt Nam – Đẳng cấp – An Toàn – Sáng Tạo – Tiên Phong"

"Những gì VinFast đang làm cho quả thật là phi thường. VinFast đã tạo ra được 2 mẫu xe và xây dựng một tổ thích hợp nhà máy hiện đại và diện tích tại vn sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Vấn đề làm chúng tôi kinh ngạc hơn là những ý tưởnrg và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây đắp một công ty ô tô; họ đang góp phần xây dựng Việt Nam biến thành một tổ quốc đóng chai ô tô quốc tế. Chúng tôi rất vui mắt khi trao thưởng cho những thành tựu của VinFast bằng giải "Ngôi sao mới" lần trước tiên sinh ra của AUTOBEST" - Ông Dan Vardie, Chủ tịch AutoBest phát biểu.

Là một công ty Việt Nam với khát vọng vươn tầm quốc tế, VinFast đang nỗ lực khiến cho việc với những đối tác hàng đầu Châu Âu về thiết kế, công nghệ khoa học và đóng gói. Những item của VinFast sẽ phục vụ được tiêu chuẩn quốc tế và thoả mãn hy vọng của khách hàng về chất lượng, thiết kế, vận hành và nhiều tác dụng đặc biệt, giúp tăng trải nghiệm tư nhân của chủ sở hữu.

Ông James Deluca, CEO của VinFast chia sẻ "Trưng bày vật phẩm Paris Motor Show 2018 là cơ hội để chúng tôi trình bày VinFast với nhân loại. Chúng tôi đã nhận được phổ quát nhận định tích cực về hai mẫu xe đầu tiên này. Khác lạ, Giải thưởng cừ khôi của AutoBest - một trong những công ty uy tín thế giới trong lĩnh vực ô tô cũng chính là phần thưởng cho những đóng góp không mỏi mệt và nỗ lực của toàn thể cán bộ viên chức VinFast".

Hai mẫu xe LUX A2.0 và LUX SA 2.0 sở hữu những tuyến đường nét thiết kế đẳng cấp quả đât trong khoảng lực lượng thiết kế Pininfarina của nước Ý. Trái tim của nhị mẫu xe này là nền móng công nghệ được mua phiên bản quyền trong khoảng BMW, với các trật tự cải tiến, đánh giá và thể nghiệm khoa học chặt chẽ từ các bên uy tín trong ngành nghề như Magna Steyr và AVL. Sau khi phát hành tại thị trường trong nước, vào năm 2020, VinFast sẽ lên chiến lược cho việc xuất khẩu sang các hoạt động mua bán nước ngoài.

VinFast cũng chiêu tập những nhân lực cao cấp giàu kinh nghiệm trong khoảng các tổ chức kinh doanh ô tô danh tiếng. Tuy là nhãn hàng mới tham gia tham gia lĩnh vực ô tô xe máy, nhưng chế độ này đã giúp VinFast có nền tảng vững quà nhằm xây đắp chiến thắng một công ti đóng gói ô tô từ con số 0 trong thời gian ngắn kỷ lục.

VinFast đang trong thời kỳ hoàn thành tổ hợp đóng chai rộng 335 ha văn minh hàng đầu tại Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam. Đây là một trong những dự án kĩ nghệ lớn nhất trong khoảng trước đến nay tại vietnam; lễ động thổ được diễn ra vào tháng 9/2017. Tổ thích hợp đóng hộp tân tiến này được trang bị với những trang bị và quy trình bậc nhất nhân loại để đảm bảo đóng gói ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới.

VinFast là thành viên của cơ quan VinGroup, cơ quan kinh tế tư nhân lớn nhất vietnam. Với 25 năm lịch sử, VinGroup đang hướng tới trở thành tổ chức kinh doanh tầm cỡ nhân loại về công nghiệp, kĩ nghệ nặng và phục vụ. VinFast là nhãn hàng trước tiên công bố trong chiến lược này.

Nhì item đầu tiên của VinFast là một chiếc Sedan và một chiếc SUV. Hình như đó, VinFast cũng đang nghiên cứu và phát triển hàng loạt các item mới, bao gồm tàu điện, xe cỡ ốm đô thị, xe bus điện và xe máy điện. Công ti dự định sẽ xuất khẩu các vật phẩm này trong những năm đến.

Hải An

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7