Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Vị trí tiềm năng và góc nhìn kế hoạch

Theo đại diện nhà đầu tư Vingroup, ba dự án VinCity đầu tiên nằm ngay những khu vực tiềm năng của Thủ đô và TP HCM. Các công trình này hướng đến khách hàng có mức doanh thu từ làng nhàng tới doanh thu khá, tọa lạc tại những khu vực gắn kết giao thông thuận lợi, hạ tầng phố hội sản xuất của các thị trấn.

Mỗi dự án VinCity đều hướng đến không gian sống hiện đại cho cư dân.

Mỗi dự án VinCity đều hướng tới môi trường sống hiện đại cho cư dân.

Mỗi dự án VinCity đều có ý nghĩ đó tạo ra riêng dựa trên định hướng thông thường là một đại thành phố mang đẳng cấp Singapore, với mật độ xây đắp thấp để ưu tiên cho không gian xanh.

Với dự án VinCity tại Gia Lâm (Hà Nội), điểm nổi bật là đại dương nước mặn và môi trường mặt nước mênh mông. Phía Tây Bắc công trình này giáp trục đường vòng đai 3 nên dễ dàng gắn kết với trọng điểm Hà Nội ưng chuẩn cầu Chương Dương, Thanh Trì, Vĩnh Tuy; phía Tây Nam dự án giáp tuyến phố cao tốc Thủ đô – Hải Phòng. Trong khoảng đây, dân cư sẽ thuận lợi chuyển di đi Hải Dương, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Các chuyên gia khẳng định, việc lựa chọn những địa điểm đắc địa ở nhì đô thị lớn nhất nước để tạo ra các dự án VinCity trước tiên, cho thấy góc nhìn chiến lược của Vingroup. Không chỉ thực hiện giấc mơ chiếm hữu nhà ở cho toàn bộ cư dân, Vingroup còn phát triển tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó, mở ra cơ hội đầu cơ sinh lời hiệu quả lâu dài cho đa số quần chúng, kể cả chủ đầu tư nước ngoài.

Môi trường sống phong cách Singapore

Không chỉ xây dựng các khu thành phố văn minh, VinCity còn tạo nên những không gian sống bao gồm các tiện ích với diện tích lớnnhư ở dọc đường thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe tập thể; tiệm tạm hóa BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hứa vui chơi, thư giãn xuất sắc cho dân cư...

Thây mặt Vingroup chia sẻ, VinCity là dòng item bất động sản trung cấp của cơ quan, với kỳ vọng cung cấp hàng trăm ngàn căn hộ tân tiến, đáp ứng ý định nhà đất chất lượng, giá trong tầm với của thị trường.

"Hoàng hậu chồng tôi rất náo nức chờ đợi công trình chính thức mở bán để tìm một căn hộ đồng tình nhất để ở. Công trình căn hộ do nhà đầu tư uy tín như Vingroup phát hành lại còn có giá hợp lý nữa thì chúng tôi hoàn toàn yên ổn tâm lựa chọn", anh Vương Quốc Toàn, viên chức văn phòng tại huyện 9 (TP HCM) san sớt.

Các dự án VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

Các công trình VinCity có quy mô hàng trăm hecta.

"Tôi đang mày mò tin tức về VinCity. Đây là vật phẩm có phổ thông ý tưởng sản xuất lạ mắt ở vn, tạo dựng ra thời cơ đầu cơ rất tuyệt vời cho công chúng, kể cả người nước ngoài như tôi", anh Nguyễn Victor Vũ, chủ một nhà hàng ở quận 3 (TP HCM) cho nhân thức.

Dân cư của VinCity còn được thụ hưởng không gian sống xanh thư thái cùng phục vụ quản lý chuyên nghiệp, cũng như hệ thống bảo vệ đa tầng khép kì quặc toàn khu 24/7 theo chuẩn Vingroup xây đắp riêng cho VinCity.

Với giải pháp tài chính linh động, người dân có thể thuận tiện chiếm hữu căn hộ VinCity. Mỗi công trình VinCity là một đô thị hiện đại, tân tiến với điểm thu hút riêng, tạo dựng ra không gian sống phong cách với giá tiền hợp lý cùng phổ biến hỗ trợ vốn đầu tư từ chủ đầu tư. VinCity sẽ là làn gió mới trong thị phần BĐS trung cấp trên thị trường, là biện pháp cho vấn đề nhà đất của cư dân và tạo cơ hội đầu cơ hoàn hảo của rất nhiều quần chúng.

"Khi cư dân có chốn an cư vượt trên kỳ vọng cũng chính là lúc Vingroup hoàn thành hoài bão lớn của chính mình. chậm triển khai là góp phần tạo nên những đô thị xanh văn minh, sạch sẽ đẹp, tân tiến, đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa tham gia một ngày không xa", đại diện Vingroup nhấn mạnh.

Bảo An


Tham khảo thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7