Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Mới đây, do sự tăng giá của mặt bằng bán từng cái, đặc biệt là các tuyến tuyến phố huyết mạch ở TP HCM, đa dạng công ty sản xuất dự án bất động sản chăm sóc cho có mặt trên thị trường các sản phẩm với mục đích buôn bán, mua bán. Trong đó, lô thương nghiệp ở các dự án được xem là item đáp ứng toàn vẹn chỉ tiêu bỏ ra cho người có yêu cầu kinh doanh.

Những dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa, lô thương mại nằm ở các mặt tiền tuyến đường khu trọng điểm, liên lạc thuận tiện có nhiều ưu thế khó khăn. Cho nên, các tuyến con đường như Mai Chí Thọ, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt được các nhà đầu tư khác lạ niềm nở phát triển dòng sản phẩm này.

Viva Riverside tọa lạc tại vị trí mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường 3, quận 6, TP HCM thuận lợi về giao thông.

Viva Riverside tọa lạc tại địa điểm mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phố 3, thị xã 6, TP HCM tiện lợi về giao thông.

Trong đó, tại con đường Võ Văn Kiệt, Vietcomreal phát hành dự án Viva Riverside với 3 mặt tiền trục đường. Dự án không chỉ có loại hình căn hộ mà nhà đầu tư còn kiến tạo các lô thương nghiệp dành cho khách hàng đầu cơ, kinh doanh hoặc cho thuê ngay tầng trệt, tầng 2 và tầng một thể ích.

Nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, đa dạng các loại hình phục vụ, kinh doanh, đáp ứng quy mô hơn 3.000 dân tại công trình và khu vực lân cận, các lô thương mại được kiến tạo thông thoáng với độ cao è vượt chuẩn, hướng 3 mặt tiền để tiếp cận đối tượng mua hàng nhanh nhất và tạo mỹ quan cho tòa nhà.

Lô thương mại có mức giá chỉ từ 1,8 tỷ cùng chương trình hoàn thiện nội thất và cam kết lợi nhuận lên đến 10% một năm. Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần thương mại Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Lô thương nghiệp có giá tiền chỉ trong khoảng 1,8 tỷ cùng chương trình hoàn thiện phía bên trong và chắc chắn lợi nhuận lên tới 10% một năm. 

Lô thương mại có 3 mặt tiền tuyến đường, nằm ngay các con phố Võ Văn Kiệt - tuyến trục đường mạch máu xuyên tâm, kết nối các huyện trọng tâm với khu vực lân cận, với cơ sở hoàn chỉnh và tiếp tục được đầu tư đồng bộ các hạng mục như cầu Bình Tiên, tuyến ô tô buýt nhanh, tuyến cano bus... Chủ đầu tư hy vọng sẽ tạo bước bỗng phá, khiêu vũ vọt về kinh tế cho khu vực dự án tọa lạc, ngày càng tăng giá trị các lô thương nghiệp vì sự khan thảng hoặc, thừa hưởng khách hàng sẵn có với kiến tạo đồng bộ theo quy hoạch.

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần thương mại Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Tin tức địa chỉ: Công ty cổ lỗ phần thương nghiệp Địa Ốc Việt - Vietcomreal, SĐT: 093 86000 68

Việc kiếm được nhà trong năm 2018 cũng là ưu điểm của dự án, đối tượng mua hàng có thể an tâm về tiến độ, pháp lý cũng như đưa tham gia khai thác, kinh doanh nhanh lẹ. Trong khi giá thuê các mặt tiền các con phố Võ Văn Kiệt, Gia Phú rất cao, việc chiếm hữu lô thương nghiệp tại Viva Riverside là chọn có lí cho khách hàng có yêu cầu buôn bán hoặc đầu cơ cho thuê. 

Nhờ những lợi thế về vị trí, kiến tạo, đối tượng mua hàng sẵn có, điều hành vận hành giỏi, lô thương nghiệp hẹn hứa hẹn là vật phẩm thu hút, đem lại phổ biến lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Huy Phong


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7