Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Theo công bố mới nhất của AFC, vietnam đã được trao quyền đăng cai bảng đấu xuất hiện tại vòng loại U23 châu Á 2020. Yếu tố này đồng nghĩa với lứa cầu thủ 1997 từng tham gia World Cup sẽ có nhiều lợi thế trong việc bỏ ra vé tới vòng bình thường kết (VCK) nhờ ưu điểm sân nhà.

Ngoài Việt Nam thì có thêm 4 đất nước khác được đăng cai ở vòng loại khu vực Đông Á, gồm Malaysia, Myanmar, Campuchia, Mông Cũ rích. Theo pháp luật của AFC, các đội chủ nhà cùng khu vực tại vòng loại sẽ không nằm cùng bảng với nhau.

Tại vòng loại, 44 đội bóng gồm 24 đội thuộc khu vực Tây Á và 20 đội thuộc khu vực Đông Á được tạo thành 11 bảng đấu theo khu vực địa lý (5 bảng Đông Á và 6 bảng Tây Á).

Với thành công lý tưởng, giành ngôi Á quân tại VCK U23 châu Á 2018, U23 vn là 1 trong số 5 đội hạt giống hàng ngũ 1 của khu vực Đông Á gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bạn dạng và CHDCND Triều Tiên.

 Được trao quyền đăng cai, Việt Nam thêm cơ hội gây địa chấn ở đấu trường U23 châu Á - Ảnh 1.

vietnam sẽ là 1 trong 5 nước nhà đăng cai vòng loại giải U23 châu Á 2020, khu vực Đông Á.

Như vậy tại vòng loại, vn sẽ không cùng bảng với Malaysia, Myanmar, Campuchia, Mông Cũ kĩ. Thầy trò HLV Park Hang-seo cũng chắc chắn tránh được những tình địch đáng gờm là Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng và CHDCND Triều Tiên, do cùng xếp lực lượng hạt giống số 1. Đây sẽ là cơ sở vật chất để chúng ta có thêm kỹ năng lọt vào VCK và hy vọng tiến sâu ở trường đấu này.

Dự định, vòng loại sẽ diễn ra trong khoảng 22 tới 26/3/2019. VCK được doanh nghiệp trong khoảng 8 đến 26/1/2020 (hiện chưa xác định tổ quốc đăng cai). Ba đội xếp hạng cao nhất của VCK U23 châu Á 2020 sẽ đại diện châu Á tham gia Olympic Tokyo 2020.

Theo ý tưởnrg, lễ bốc thăm vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới tại hội sở AFC, Kuala Lumpur, Malaysia.

Phân loại hạt giống tại vòng loại:

1. Khu vực Đông Á

Lực lượng 1: vietnam, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bạn dạng, CHDCND Triều Tiên

Nhóm 2: China, Australia, Thái Lan, Myanmar, Hong Kong

Hàng ngũ 3: Campuchia, Indonesia, Timor-Leste, Lào, Singapore

Đội ngũ 4: Mông Cũ kĩ, Brunei, Philippines, Đài Bắc Trung Hoa, Macau

2. Khu vực Tây Á

Đội ngũ 1: Uzbekistan, Qatar, Iraq, Palestine, Jordan, Saudi Arabia

Lực lượng 2 : Syria, Oman, Iran, UAE, Tajikistan, Bahrain

Nhóm 3: Lebanon, Ấn Độ, Kyrgyzstan, Turkmenistan, Nepal, Bangladesh

Đội ngũ 4: Afghanistan, Kuwait, Maldives, Pakistan, Sri Lanka, Yemen.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7