Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018 ,

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế giễu nhưng lại cần rộng rãi môi trường sống thì thiết kế gác xép cực kì thích hợp và đúng tiêu chuẩn.

Tác dụng của việc thiết kế nhà có gác lửng

Đừng ngại bỏ thêm chi tiêu để kiến tạo nhà có gác xép, bởi công năng dùng của khu vực này khá nhiều chủng loại. Bạn có thể xây lệch tầng và dùng khiến nơi sinh hoạt phổ biến cho các thành viên trong gia đình, phòng khiến việc hoặc sắp xếp phòng khách, phòng ăn và bếp lên khu vực này. Đây cũng có thể dùng vừa làm cho phòng ngủ và phòng sinh hoạt thông thường.

 

muon tang khong gian song, dung quen thiet ke nha co gac lung

 

Khi diện tích xây đắp không được rộng lắm nhưng bạn cần mặt bằng trệt để buôn bán hoặc làm nơi để xe, nhà kho, chủ nhân cũng có thể tận dụng kiến tạo nhà có gác lửng để tiết kiệm hóa quy mô chứa đựng. Với nhà ở, có thể sắp xếp tầng lửng như một phòng ngủ của gia chủ.

Trải nghiệm kiến tạo nhà có gác xép đẹp

Kiến tạo nhà có gác xép hay còn gọi là tầng lửng, gác lửng sẽ tùy thuộc tham gia nhu cầu và thị hiếu riêng của mái ấm. Sự khác biệt trong mỗi kiến tạo nhà có gác xép sẽ chịu ảnh hưởng chính bởi tính thẩm mỹ và nhu cầu sinh hoạt của từng người.

Thông thường để có được một căn gác lửng đẹp, dễ dàng trong giai đoạn sử dụng và mang phong thái của gia chủ bạn chỉ cần lưu ý tới các yếu tố trang hoàng và phân bổ ánh sáng kết hợp. Trong khi, việc sử dụng nội thất nơi đây nên được cân nhắc kỹ càng, nên dành đầu tiên những vật dụng ốm gọn tiện thể ích.

 

muon tang khong gian song, dung quen thiet ke nha co gac lung

 

Các nguyên lý cần nhân thức khi thiết kế nhà có gác lửng

Cũng giống như các môi trường khác trong nhà, khi kiến tạo nhà có gác xép, bạn cũng nên khám phá trước các tiêu chuẩn, luật pháp về chiều cao và quy mô được phép xây đắp. Một số chú ý bạn cần tìm hiểu như sau:

  • Độ cao tầng thường từ 2,5 - 2,8m, nếu thấp hơn sẽ gây cảm giác bí bách chật chội cho ngôi nhà.
  • Tầng có gác lửng phải cao từ 4,5 - 5m.
  • Quy mô thường chiếm đoạt 2/3 diện tích của một tầng.
  • Tổng quy mô gác lửng không được quá 80% tầng trệt.

Bạn có thể đọc thêm trước các mẫu gác lửng đẹp để có ý nghĩ đó cho ngôi nhà của chính mình. Đồng thời cũng nên trao đổi, tìm hiểu quan điểm từ các chuyên gia và KTS để được tư vấn chính xác nhất.

Đối với kiến tạo nhà có gác xép, cầu thang thường được đặt ở vị trí nhỏ tuổi gọn, số bậc ít và không chiếm hữu diện tích phổ quát. Cầu thang từ phần lửng lên các tầng trên có thể sắp xếp ở một khu vực khác thuận tiện hơn và phân phối không gian hợp lý.

 

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7