Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018 ,

Trong số các phân khúc trên thị trường, ông Châu nghĩ là, thị phần nhà đất bình dân có giá vừa túi tiền sẽ tăng trưởng nổi trội, cùng với thị phần nhà đất trung cấp, tiếp tục giữ vai trò chủ công của hoạt động mua bán BĐS cuối năm. Đồng thời đó, phân khúc nhà ở cao cấp cũng sẽ phát hành theo hướng tạo ra giá trị rất dị, phong cách đặc biệt, tích phù hợp thêm phổ thông luôn tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Thêm tham gia đó, xu hướng quy hoạch xây dựng khu dân cư mưu trí, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, sử dụng năng lượng tái tạo, thân thương môi trường, bình yên, an toàn trước tiên là chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ rất được coi trọng.

Về thị phần đất nền khá phổ thông cô động vừa qua, Chủ toạ Hiệp hội BĐS TP.HCM cũng chia sẻ thêm, giá cả của phân khúc đất nền tự phát, đất nông nghiệp phân lô phi pháp sẽ được trả về trị giá thực. song song, các khu vực bị phân lô bất hợp pháp này sẽ được rà soát, kiểm tra theo quy định của quy định.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Đánh giá về hoạt động bán hàng cuối năm, ông Châu khẳng định, hoạt động bung hàng cuối năm sẽ diễn ra sôi động hơn, các công trình cũng sẽ tăng nhanh rộng rãi chương trình giảm giá, chiết khấu ưu đãi cho khách hàng. Thực tại, trong khoảng đầu tháng 9 năm nay, thị trường bất động sản TP.HCM đã biểu lộ rộng rãi biến chuyển rõ rệt, số lượng công trình triển khai mở bán tăng cao đáng kể. Đặc biệt tại phân khúc nhà liền đất, sau một thời điểm yên im, đã có vài công trình mở màn tung hàng ra mắt.

Gần đây nhất, Đông Hưng Group đã tổ chức lễ mở bán dự án Smart City (thị xã Thủ Đức). Đây là dự án đất nền ven sông, nằm trên khu dân cư đô thị có diện tích hơn 300.000 dân cư. Hay như CityLand cũng vừa thông báo chính thức mở bán ra hoạt động mua bán khu thị trấn CityLand Park Hills tại huyện Gò Vấp... Cũng trong bốn tuần 9 vừa mới đây, khu dân cư An Sương cũng đã ra mắt hoạt động mua bán bằng 100 item đất nền sổ đỏ trong dự án.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Ở thị phần căn hộ, thị trường BĐS thành phố cũng chứng kiến sự khó khăn mạnh bạo trong khoảng ti tỉ công trình bung hàng thời điểm cuối năm. Cụ thể, TTC Land cách đây không lâu vừa ra mắt hoạt động mua bán dự án căn hộ Jamona Sky Villas (huyện 7). Ngày 7/9/2018, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Khu phức hợp căn hộ - thương nghiệp dịch vụ The Grand Manhattan đã khiến lễ ký kết phân phối các sản phẩm của công trình. Được biết, công trình này sẽ mang đến khoảng 1.000 căn hộ cho hoạt động mua bán BĐS thành phố.

Còn theo thông tin trong khoảng Công ty CP Đầu cơ Nam Long chia sớt, trong 04 tuần 9 vừa qua, đơn vị này đã ra mắt chính thức toàn cục số căn hộ còn lại của một công trình quận Thủ Đức. Ngoài ra, thây mặt Nam Long cho biết thêm, trong thời điểm này tổ chức kinh doanh sẽ trình bày đến thị trường bất động sản những item đầu tiên trong khoảng dự án Akari City với số lượng hơn 4.600 căn hộ.

tp.hcm thi truong bds se cang khoi sac ve cuoi nam

Theo bình chọn của các chuyên gia bất động sản, dù rằng thị trường bất động sản thành phố về cuối năm đã có phổ quát dấu hiệu khởi sắc, nhưng thị trường vẫn thuộc về những khách hàng ở thực. Hoạt động mua bán cũng không còn bỏ ra cho những nhà đầu tư lướt sóng ngắn hạn 3 - 6 04 tuần nữa, mà thay vào đó là các nhà đầu tư dài hạn, ít sử dụng đòn bẩy vốn đầu tư.

"Vật phẩm trên thị trường bây giờ chủ quản dành người có ý định thực, trường vốn. Chất lượng căn hộ tốt hơn và nhiều chủng loại hơn nên đối tượng mua hàng dễ chọn lựa theo sở thích về địa lý gần nơi làm cho việc. Đất nền không còn tăng mạnh nên dễ lựa chọn một bất động sản giá tốt để đầu tư vĩnh viễn", giám đốc một công ty BĐS tại TP.HCM bình chọn.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7