Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Theo số liệu thống kê của Sở Thương lượng Chứng khoán Thủ đô (HNX), tính đến ngày 20/9 đã có 346 tổ chức niêm yết báo cáo thông báo vốn đầu tư soát xét bán niên đúng hạn. Trong đó, 65 đơn vị có ích nhuận sau thuế không ngang nhau hơn 10% so với công bố tự lập và 4 đơn vị sau chuyển lợi nhuận thành lỗ.

Nhì công ty bị Sở Giao dịch Chứng khoán Thủ đô xem xét do kết quả kinh doanh cao thấp khác nhau quá lớn giữa lên tiếng kiểm toán và tự lập là Tổng công ti cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVX, lỗ 113 tỷ đồng) và Tổ chức kinh doanh cổ phần Sữa Thủ đô (lỗ 11 tỷ đồng).

Tổng lợi nhuận sau thuế của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thủ đô là 9.025 tỷ đồng, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 288 doanh nghiệp làm cho ăn có lãi với tổng giá trị đạt hơn 9.555 tỷ đồng.

Doanh nghiệp thuộc ngành nghề kĩ nghệ có kết quả buôn bán tốt nhất với 91 công ty báo lợi nhuận hơn 1.768 tỷ đồng, tiếp đến là ngành nghề xây đắp và BĐS. Dường như đó, đơn vị hoạt động trong ngành nghề khoa học và công nghiệp, hành chính phục vụ lại ghi nhận mức vững mạnh lợi nhuận tuyệt vời nhất với hơn 102% so với cùng kỳ. 

Trong nửa đầu năm, Sở cũng đưa vào danh sách chứng khoán bị cảnh báo, kiểm soát hoặc không được đàm phán ký quỹ. Trong khi, cũng có rộng rãi công ty vi phạm thông báo thông tin, lỗ ròng chưa phân chia hoặc có lên tiếng nguồn vốn không được đơn vị kiểm toán chấp thuận toàn phần.

Phương Đông


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7