Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Có hơn 330 năm lịch sử hình thành và sản xuất, đô thị Mỹ Tho hiện là một trong những thành phố trọng tâm của Tiền Giang và là cửa ngõ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Năm 2015, Mỹ Tho trở thành đô thị loại I trước tiên trực thuộc tỉnh giấc của 13 địa phương trong vùng.

Bởi vậy, tỉnh giấc Tiền Giang đặt tiêu chí chỉnh trang thành phố để đổi mới diện mạo đô thị Mỹ Tho với các cơ sở cơ sở vật chất xã hội và kỹ thuật xứng tầm.

Nhằm chỉnh trang thành phố đô thị Mỹ Tho và khai thác hiệu quả trị giá dùng đất, phát triển đồng bộ về cơ sở vật chất kỹ thuật, tạo cảnh quan môi trường thành phố, sản xuất du lịch, văn hóa, tỉnh giấc này từng bước mời gọi, thúc đẩy đầu cơ từ phổ biến nguồn lực bên ngoài.

Năm 2013, UBND thành phố Mỹ Tho xin chủ trương mời gọi đầu cơ "Dự án khu cư dân dọc sông Tiền (thời kỳ 1)". Công ty CP Đầu cơ Tây Bắc đã trúng thầu và trở thành chủ đầu tư triển khai công trình.

Phối cảnh một góc khu dân cư dọc sông Tiền.

Phối cảnh một góc khu cư dân dọc sông Tiền.

Theo thích hợp đồng ký kết giữa 2 bên là UBND đô thị Mỹ Tho và công ti Tây Bắc, hợp phần của dự án (công đoạn 1) bao gồm các hạng mục hạ tầng khoa học khu ở, khu những nơi công cộng cây trồng, bãi đỗ xe, khu hí trường, khu đất tín ngưỡng, các tòa tháp nhà ở xây thô, tòa tháp thương mại dịch vụ, nơi nghỉ ngơi, khu nhà hàng, dịch vụ thức ăn...

Khu cư dân dọc sông Tiền có quy mô quy hoạch 73,126 m2, trong đó riêng quy hoạch công cộng và cơ sở tiện ích không chỉ dịch vụ cư dân khu thị trấn mà còn toàn dân cư thị trấn Mỹ Tho.

Hiện công trình trong giai đoạn hoàn thành giải phóng mặt bằng, vài hạng mục và phân khu đất trên đồ án 1/500 đã được phê chuẩn y, trong đó đất cho các công trình công cộng chiếm giữ tỷ trọng không ốm.

"Mong đợi của người dân về một khu dân cư khang trang, hiện đại cũng chính là hy vọng và nỗ lực của chính quyền địa phương, của nhà đầu tư, về một Mỹ Tho - Cồn Lân trù mật, tiến bộ tại vùng sông nước", đại diện nhà đầu tư nói.

Thanh Thư


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7