Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018 ,

Đời sống của người dân tại trục đường Nguyễn Văn Hưởng, thị trấn Thảo Điền, huyện 2, TP.HCM hiện đang chạm mặt phổ biến gian truân, bất cập trước hiện trạng ngập úng trong gần một năm qua.

Địa điểm ngập nước phổ biến nhất tại đây là khu vực phía trước chung cư River Garden, số 170 Nguyễn Văn Hưởng khiến dân cư tại đây gặp gỡ không ít khó khăn. Đang làm công tác yếu tố phối taxi tại chung cư, những ngày ngập nước như thế này khiến cho công tác của chị Nguyễn Thị Hải thêm trở lực.

Theo ghi kiếm được của chúng tôi, con đường này luôn trong hiện trạng ngập nước trong khoảng sáng tới tối. Khác lạ là những ngày mưa lớn làm cho người địa phương chuyển di khó khăn; nhiều xe phải chết máy và vấp ngã.

Chưa dừng lại ở đó, người dân còn lúng túng khi mưa liên tiếp, lượng nước dân cao còn tấn công vào hầm gởi xe của phổ biến cư. Và những chiếc bao được xếp gọn như thế này là cách để đối phó với cảnh ngộ trên.

Để giúp cho cư dân khu vực này thoát cảnh sống bình thường với nước, hiện công trình vệ sinh môi trường TP.HCM giai đoạn 2, gói thầu xây đắp chuỗi hệ thống thoát nước trung cấp 2, cấp 3 thuộc lưu vực 1 do đơn vị xây cất Wasco (Trong liên doanh wasco – Thái Sơn – T&T) đang đảm đang chấp hành. Thời gian kiến tạo cho dự án này là 832 ngày kể trong khoảng ngày 12/3/2018.

Với việc sống bình thường với nước màu ngày, hàng giờ, người dân nơi đây chỉ mong mỏi hệ thống thoát nước mau lẹ cứu nguy cho họ, trả lại cho người địa phương nơi đây một tuyến tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng không nước và một khu thị trấn đúng chuẩn chẳng còn ngập úng./.

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7