Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018 ,

Nhà đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành cho biết dự án căn hộ Seasons Avenue tại Mỗ Lao (Hà Đông, Hà Nội) vừa chấm dứt kiến thiết toàn công trình trong quý III/2018, đúng cam kết với cư dân.

Từ 04 tuần 10/2017, những cư dân trước tiên đã dọn vào sinh sống tại khu tầm thường cư. Tới nay, hơn 1200 căn hộ trên tổng số 1300 căn đã có chủ sở hữu và chuẩn bị được bàn giao.

Đại diện chủ đầu tư chắc chắn, việc dự án bàn giao và xây cất đúng tiến độ cho thấy nghĩa vụ và uy tín của đơn vị trong việc thi hành lời hẹn với cư dân.

"Hơn hết, chúng tôi đặt mục tiêu hoàn thành công trình ở chất lượng cao nhất, vượt cam đoan, để nâng tầm nhãn hiệu liên doanh giữa một chủ đầu tư mang tầm quốc tế và đối tác làm ăn trong nước giàu trải nghiệm", thây mặt liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành nói.

Phòng gym thông tầng với trang thiết bị hiện đại, thiết kế sang trọng.

Phòng gym thông tầng với trang thiết bị văn minh, kiến tạo thanh lịch.

Seasons Avenue lưu tâm đầu tư cảnh quan và chuỗi hệ thống nhân tiện ích. Toàn khu tầm thường cư bao phủ bởi hệ thống tường cây cối, những khu vườn treo trên cao, lối đi dạo rợp bóng cây và các khu tiểu cảnh mặt nước thư giãn như thác tràn, suối nhân tạo... Không chỉ xây đắp bể bơi vô cực tiêu chuẩn Olympic, chủ đầu tư còn thiết kế thêm bể bơi nước hot trong nhà để dịch vụ cư dân tham gia mùa đông. Bên cạnh còn có Jewel Box - phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước tạo điểm thu hút cao cấp cho chuỗi luôn tiện ích.

Ngoài ra đó hệ thống sảnh chờ, sân bóng mini, sân golf mini, khu tập yoga, phòng tập Gym, thang chạy bộ, thư viện, phòng đọc sách mùa đông, khu vực chợ con nhỏ, khu vườn bốn mùa, phòng cộng đồng, phòng karaoke, phòng chiếu phim... cũng được chủ đầu tư chú ý.

Bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic rộng 600m2.

Bể bơi vô cực theo tiêu chuẩn Olympic rộng 600m2.

Dự án vũ trang chuỗi hệ thống PCCC văn minh, xây đắp bãi đỗ xe nổi phủ xanh nhằm  đảm bảo tính an toàn và tăng mạnh mảng xanh trong nội khu. 

Đa số các khối nhà đều trang bị đầy đủ chuỗi hệ thống chữa cháy vách tường, chuỗi hệ thống chống cháy lan, hệ thống tạo áp, ngăn khói cầu thang và cầu thang máy chữa cháy, chuỗi hệ thống hút khói hành lang, chiếu sáng nguy cấp... Các căn hộ trang bị cửa chống cháy đến 1,5 giờ.

Anh Lê Bá Hùng - cư dân Seasons Avenue chia sẻ: "Tôi bình chọn cao uy tín của chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành trong việc xây đắp đúng cam kết về tiến độ, chất lượng, thậm chí còn làm tốt hơn, đẹp hơn, sinh động hơn hình ảnh lăng xê".

Là một trong những tổ chức BĐS lớn nhất châu Á, CapitaLand có hơn 20 năm trải nghiệm đầu tư tại Việt Nam, cung ứng cho thị trường nhà ở TP HCM và Hà Nội khoảng 8.000 căn hộ chất lượng tại 12 công trình, 2 khu bán từng cái, hơn 4.800 căn hộ phục vụ thuộc Ascott. Uy tín của CapitaLand không chỉ được chứng nhận qua hàng loạt giải thưởng danh giá dành cho nhà đầu tư xuất sắc mà còn bởi niềm tin của hàng nghìn cư dân đang sở hữu vật phẩm căn hộ cao cấp của CapitaLand và các bên.

CapitaLand - Hoàng Thành đi theo triết lý kinh doanh đầu cơ BĐS không hề là chuyện bán được bao lăm, thu về bao lăm lợi nhuận mà là làm cho sao để mọi dân cư sống tại dự án được hưởng hạnh phúc vẹn tròn. Đây được xem như chìa khóa giúp các dự án CapitaLand - Hoàng Thành luôn thu hút người mua.

"Kim chỉ nam của chúng tôi là tạo lập uy tín và tiếng tăm khi phát hành bất cứ dự án nào", đại diện nhà đầu tư nói.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7