Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Được quy hoạch bởi CPG Singapore, River Silk City - Sông Xanh hiện là một công trình được đầu cơ chất lượng tại tỉnh Hà Nam. Vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín... là những nguyên do làm cho dự án này luôn hút chủ đầu tư.

Chiếm hữu vị trí chiến lược cần thiết cùng chuỗi hệ thống giao thông dễ ợt, Hà Nam bổ ích thế lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa, phố hội với các thành phố trong cả nước.

Nằm ngay cửa ngõ Hà Nội, từ Hà Nam thuận lợi kết hợp với các tỉnh khác qua đoạn đường huyết mạch 21A đi Nam Định, quốc lộ 38 đi Hưng Yên ổn, khác lạ là các con phố cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình song song với quốc lộ 1A.

Trong khi đó, với mục tiêu đưa Phủ Lý biến thành đô thị loại 2 trước năm 2020, UBND tỉnh Hà Nam đã phê duyệt yếu tố chỉnh quy hoạch bình thường với hàng loạt các dự án thị trấn có hạ tầng cơ sở được đầu cơ, tạo ra phân khu chức năng mà trọng tâm là trọng điểm động lực về y tế, tài chính nhà băng nhằm tạo diện mạo mới cho đô thị.

song song, thức giấc còn thừa hưởng lợi lớn bởi đề án xây đắp Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại thị trấn Phủ Lý.

Chính sự phát triển này đã kéo theo sự phát sinh về yêu cầu nhà ở, trung tâm thương mại, giải trí… dịch vụ chuyên gia, cán bộ công viên chức làm việc tại Phủ Lý. Theo ghi nhận, thị trường đất nền tại các khu thị trấn mới đang cốt truyện tấp nập và tạo hiệu ứng mạnh.

Cách thức Thủ đô 50km và 5 phút chuyển động vào trọng tâm đô thị Phủ Lý, River Silk City hiện là một trong những dự án được quy hoạch và xây dựng theo mô xuất hiện xã đa tính năng.

Với vị trí dễ ợt giao cắt giữa trục đường 42m và tuyến đường 68m, đây là các tuyến tuyến phố gắn kết nút Liêm Tuyền (trục đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) tới trung tâm thị trấn và trục phát hành kinh tế của tỉnh giấc.

Thành công tại phân kỳ 1, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã bắt tay vào triển khai phân kỳ 2,3 mang tên "Sông Xanh". Hiện tại, River Silk City - Sông Xanh đã hoàn tất các hạng mục hạ tầng trong phân kỳ 2,3 như các con phố liên lạc, lòng đường, cảnh quan cũng như hệ thống đèn điện cao thế, cây trồng…

Khu một thể ích gồm bể bơi trong khuôn viên khu thị trấn, khu thể thao (sân quần vợt, sân cầu lông, sân bóng rổ) và nhà dịch vụ đa công dụng cũng chuẩn bị đưa tham gia dịch vụ cho nhu cầu cư dân mai sau.

Trong phân kỳ 2-3, chủ đầu tư Tập đoàn CEO đã kiến tạo một dòng Sông Xanh dài 850m nằm giữa phân khu, tạo điểm nhấn quan trong trong tổng thể dự án. Với hệ thống cảnh quan thơ mộng được gắn kết bởi các cụ thể mặt nước và cây xanh không chỉ mang đến không gian trong lành dành cho dân cư mà còn biến nơi đây trở thành trọng điểm giải trí, thúc đẩy mô hình kinh doanh dịch vụ tại tuyến phố shophouse nhì bên bờ sông.

Đại diện chủ đầu tư dự án, ông Tạ Văn Tố, Tổng giám đốc Tập đoàn CEO, cho biết: "Trong phân kỳ 2-3 River Silk City - Sông Xanh, chúng tôi tập trung vào khai thác nhị item chủ quản là shophouse và biệt thự. Đây là những loại hình nhà đất đảm bảo trị giá đầu tư cao cũng như thích hợp với nhu cầu của cư dân Hà Nam".

* Thông tin cụ thể: 

Khu Thị trấn River Silk City

Hotline: 0903261123 | 0979709088

Website: http://songxanh.riversilkcity.com.vn


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7