Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018 ,

Tấm biển rao bán lô đất trên phố Nguyễn Văn Huyên với nội dung: “Tại đây bán thửa đất 5,3m2 (dài 18,7m, rộng 0,28m) giá 20 tỷ” hẳn nhiên số điện thoại của người bán được treo lên vào một ngày cuối tháng 9. Với mức giá này, mỗi m2 của lô đất khoảng 3,8 tỷ đồng. Nhưng với diện tích như trên, có lẽ người dùng cũng chỉ có thể xây được một bức tường. 

Tấm biển rao bán lô đất có diện tích 5,3 m2 trên đường Nguyễn Văn Huyên. 

Tấm biển rao bán lô đất có quy mô 5,3 m2 trên phố Nguyễn Văn Huyên. 

Đương nhiên, ngay ngày hôm sau, những người địa phương ở khu vực bao quanh cho biết tấm biển đã được tháo xuống. Liên hệ với số điện thoại ghi trên đó, ông này cho cho nhân thức đã bán được, song khi hỏi giá tiền thương lượng thì lại chối từ tiết lộ. Dĩ nhiên, dò la trên bức tường ngay cạnh đó lại có dòng chữ “Đất đang tranh chấp không giao dịch".

Tại Hà Nội, những bức tường hoặc ngôi nhà siêu mỏng mảnh được rao bán giá hàng tỷ đồng không hề chưa từng xảy ra, song chi phí nói trên còn gấp 3-4 lần trước đây. Cũng trên tuyến con đường này, một bức tường có quy mô chỉ 1,7 m2 từng được rao bán giá một tỷ đồng. Trên phố Tây Sơn, Thị trấn Đồng đội, Nguyễn Phong Sắc, Võ Chí Công... cũng có những ngôi nhà siêu nhỏ dại, siêu mỏng manh được hét giá bồi hoàn hoặc rao bán trong khoảng 500 đến một tỷ đồng. 

Chỉ đạo Sở Xây đắp Thủ đô cho nhân thức, từ 2013 tới nay có 552 trường thích hợp nhà siêu mỏng tanh siêu méo xuất hiện sau khi khai triển các dự án liên lạc. Đến nay, tập đoàn điều hành đã xử lý, giải quyết 493 trong tổng số 552 trường phù hợp. 

Minh Châu


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7