Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018 ,

Sau 1,5 năm thiết kế, P.Land đã có những bước phát triển thần tốc, liên tục mở mang mô hình buôn bán. Không chỉ là 1 trong những đại lý phân phối Bất động sản nghỉ dưỡng uy tín bậc nhất của tập đoàn FLC, nhãn hàng HolidayLand còn là cái tên được nhắc đến là một công ty tiên phong phân chia vật phẩm sở hữu kỳ nghỉ tại vn hoạt động theo mô phỏng Timeshare. Không chỉ thế, trong khoảng bốn tuần 10/2018, P.Land chính thức phân phối thẻ Golf từ hệ thống sân golf trong khoảng Bắc và Nam thuộc FLC Biscom. Dù ở công trình nào, ngành kinh doanh nào, P.Land luôn giữ vững vị thế là đại lý tốp đầu của Công ty FLC.

Văn phòng P.Land Hạ Long đặt tại số 823 Lê Thánh Tông, Bạch Đằng – một trong những tuyến tuyến phố trọng tâm của mảnh đất rồng thiêng. Sẽ là điểm đón tiếp và trả lời các item bất động sản nghỉ ngơi đa dạng trong khoảng tập đoàn FLC và các công ty khác tới các nhà đầu tư. Lưu lại một trong những chiến lược của P.Land tại đô thị có tiềm năng sản xuất bậc nhất Việt Nam không những về Ngao du mà còn cả về Kinh tế.

San sẻ về chiến lược này, Tổng giám đốc P.Land, ông Nguyễn Văn Nhì cho biết: “Hoạt động mua bán BĐS tại Quảng Ninh đang biến thành điểm tới của các chủ đầu tư lớn bé bỏng không chỉ nội địa mà cả quốc tế. Với những ưu ái về thiên nhiên như Kỳ quan tự nhiên thế giới được Unesco công nhận – vịnh Hạ Long, trữ lượng khoáng sản tài nguyên lớn nhất vn, cùng với một cơ sở vật chất cơ sở đồng bộ từ Phi trường quốc tế, cầu Hoa phượng đỏ du thuyền, con đường bộ, đường sắt và đường thủy tiếp nối, sẽ làm bàn đạp đưa Quảng Ninh trở thành điểm sáng trong giới đầu tư BĐS nghỉ ngơi. P.Land đặt văn phòng đại diện tại Quảng Ninh song song văn phòng tại Thủ đô và Sài Gòn hứa hẹn hẹn sẽ chia sớt những thời cơ đầu tư tốt nhất tới khách hàng.”

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7