Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018 ,

Vụ scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã rõ ràng với kết luận khảo sát chính thức trong khoảng Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô. Theo đó, cô không bị tầm nã cứu nghĩa vụ hình sự, mà phải đóng cho nhà nước khoản tài chính (cả tiền thuế nợ và tiền phạt) hơn 883 triệu quần chúng. # tệ (khoảng 128 triệu USD). 

Hạn chót chấp hành mà tập đoàn nhà nước có thẩm quyền đưa ra là ngày 31/12/2018, tức thị Phạm Băng Băng chỉ có ba 04 tuần để lo một số tiền mặt cực lớn.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 1.

Khoản tài chính mà Phạm Băng Băng phải nộp lên tới 128 triệu đô la Mỹ.

Gần đây, truyền thông TQuốc nhận thấy một vị "đại gia" bí mật ở Bắc Kinh đã rao bán song song 41 căn nhà, với giá bán thấp hơn giá thị trường từ 20-30%. Theo mô tả, những bất động sản này đều là vi la cao cấp, tổng diện tích lên tới 9882 mét vuông.

“Đa số các BĐS được rao bán đều ở Bắc Kinh. Trung gian môi giới chối từ cung cấp thông tin người bán nhưng bạn nào cũng biết người sở hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự hy vọng có khách hàng sớm để thu hồi tiền”, tờ Ettoday viết.

Phạm Băng Băng bán tống bán tháo 41 bất động sản để nộp phạt gần 130 triệu USD - Ảnh 2.

Hình ảnh căn vi la xa hoa của Phạm Băng Băng.

Được biết, Phạm Băng Băng chiếm hữu các bất động sản trải khắp Sơn Đông, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong... Từ năm 2016 Phạm Băng Băng đã sống cùng gia đình tại căn hộ thanh lịch hàng đầu trong khu thương vụ trung ương China SOHO. 

Hình như, Phạm Băng Băng còn chiếm hữu hàng loạt biệt thự, khu nghỉ ngơi khác. Các BĐS này cũng được trang hoàng theo phổ quát phong cách khác nhau để phù hợp với từng nơi sống.

Tại nước ngoài, Phạm Băng Băng còn tạo dựng các chuỗi nơi nghỉ ngơi loanh quanh các trường đại học nằm ở các thành phố lớn của Canada. Cô có một khách sạn mang tên "California Hotel" chuyên cung cấp chỗ ở ngắn hạn cho những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà mới vừa hạ cánh.

Tuấn Minh (Tổng hợp)

Theo InfoNet


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7