Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 ,

Trong số các công trình xây dựng trên khu vực, đáng ân cần là đối với công trình xây đắp hai tuyến cáp ngầm 110kV cung cấp điện cho điều hành khai thác tuyến tuyến đường sắt đô thị số 1 TP.HCM, tuyến Bến Thành – Suối Tiên có hệ số vấn đề chỉnh giá đất nông nghiệp trong là 19,7789.

nhung du an duoc dieu chinh he so gia dat tinh boi thuong

Tuyến các con phố metro Bến Thành - Suối Tiên.

Một số dự án được yếu tố chỉnh hệ số giá đất tính đền bù:

  • Tòa tháp mở rộng tuyến phố Phạm Hữu Lầu:

Tại dự án xây đắp nhà cửa Nâng cấp, mở rộng đường Phạm Hữu Lầu, phường Phước Kiển, thị xã Nhà Bè, hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở con đường Phạm Hữu Lầu (đoạn từ cầu Phước Long đến tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ) là 4,422 và đất nông nghiệp trong khoảng 15,37 tới 15,99.

Đối với mức hồ trợ đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và sắm kiêm việc làm cho hộ mái nhà, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp đóng chai nông nghiệp, hệ số vấn đề chỉnh là 3,5.

  • Dự án xây đắp trường THCS Hoàng Diệu

Hệ số vấn đề chỉnh giá đất ở là 3,602 và đất sản xuất sản phẩm là 3,068 tại dự án xây đắp trường THCS Hoàng Diệu, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú. Hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trong công trình đầu tư xây đắp tòa tháp Các con phố tham gia Trọng tâm Văn hóa, thị trấn Phú Xuân, thị xã Nhà Bè tối đa là 15 tùy theo vị trí và loại cây trồng. Đối với mức cung cấp đào tạo, biến đổi nghề nghiệp và kiếm tìm việc làm cho hộ mái ấm, tư nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp đóng chai nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

  • Dự án cống kiểm soát triều Cây Khô

Tại dự án cống kiếm soát triều Cây Khô, phố Nhơn Đức, thị xã Nhà Bè, hệ số yếu tố chỉnh giá đất nông nghiệp trong khoảng trong khoảng 13,450 đến 14,539.

Đối với mức cung cấp tập huấn, chuyển đổi nghề nghiệp và kiếm tìm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ mái nhà, tư nhân trực tiếp đóng hộp nông nghiệp, hệ số vấn đề chỉnh là 3,5.

  • Công trình kết nối đại lộ Đông - Tây và cao tốc Long Thành - Dầu Giây

UBND TP.HCM cũng phê phê chuẩn bổ sung đơn giá đất ở trong dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến gắn kết đại lộ Đông - Tây với đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, quận 2.

Cụ thể, nhà số 54D các con phố Nguyễn Thị Định, khu phô 3, thị trấn An Phú là 16.100.000 đồng/m2 và nhà số 68D, khu phường 3, xã An Phú là 16.800.000 đồng/m2. Đơn giá đất ở trong dự án chuyển mục đích dùng đất quốc phòng tại phường Cát Lái và Bình Trưng Đông, thị xã 2 đối với căn nhà không số các con phố số 5, khu thị trấn 2, phường Cát Lái là 7.884.000 đồng/m2.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7