Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018 ,

Kiến tạo môi trường xanh đang rất được chuộng và thịnh hành hiện nay. Khi mà diện tích của nhà đất đang dần bị thu hẹp lại thì những mảng tường nhỏ xíu, những khoảng ban công quý hiếm được tận dụng để mang màu xanh biếc mát cho ngôi nhà đang trở thành một trào lưu.

Việc sản xuất những điểm thu hút cho không gian bằng màu xanh hoa lá không chỉ là việc giúp cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn mà còn giúp cải thiện bầu không khí trong sạch, dễ chịu và thông thoáng.

Màu xanh hoa lá hiện hữu trong nhà còn có tác dụng rất lớn tới tinh thần cũng như đến xúc cảm của nhân loại bởi vậy đây cũng chính là vấn đề khiến cho môi trường xanh biến thành một liều thuốc tốt cho ý thức của bạn và người nhà trong mái ấm của chính mình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 1.

Nằm trong một con ngõ gầy thuộc huyện Sơn Trà (đô thị Đà Nẵng), ngôi nhà ống với thiết kế vô cùng lạ mắt với nắng, gió và cây cỏ chan hòa khắp không gian.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 2.

Dù là nhà ống lại rất sâu nhưng ngôi nhà lúc nào cũng chan chứa cây cỏ và ánh sáng nhờ được kiến tạo phân thành 3 khu đơn nhất với giếng trời và những khu vườn bé nhỏ.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 3.

Sự hiện ra của cây xanh đem lại không gian tươi mát, trong lành và cực kì im tĩnh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 4.

Còn đây là ngôi nhà tọa lạc tại số 42 tuyến phố Đặng Thai Mai, thành phố Đà Nẵng. Ngôi nhà được kiến tạo hệt nhau như một resort ngập cây cỏ giữa thị trấn biển.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 5.

Với tổng diện tích 240m2, ngôi nhà có lối kiến tạo vô cùng lạ mắt và thân thương với hệ thống thông gió thiên nhiên và môi trường sống thoáng mát trong lành tràn đầy màu xanh.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 6.

Dù là nhà ống nhưng nó không phải bí bách mà ngược lại cây cỏ có mặt khắp mọi nơi mang bầu không khí trong lành và là nơi nghỉ dưỡng thư giãn xuất sắc cho gia đình.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 7.

Được thiết kế vô cùng khác lạ, căn nhà ống này hẹp bề ngang và rất dài này đã giải quyết được tất cả những nhược điểm thường gặp trong các căn nhà ống ở đô thị.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 8.

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên, ngôi nhà này được xây đắp với 4 mặt đứng không giống nhau xuất hiện những khoảng trống bị kẹp ở giữa như nhau như những giếng trời mang ánh sáng chan hòa cho toàn bộ các không gian trong nhà.

Nhà chỉ có bê tông và gạch đã lỗi thời, đây mới là xu hướng của tương lai - Ảnh 9.

Chính cách thức sắp xếp lanh lợi này đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cùng những khu vườn nhỏ dại trong nhà, giúp chủ nhà được hòa chính mình vào trái đất tự nhiên, tận hưởng cuộc sống thoải mái, thư giãn hoàn toàn sau 1 ngày làm việc bít tất tay.

Minh Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7