Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018 ,

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra hồi đầu năm, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia nguồn vốn nghĩ rằng, người đầu tư bất kỳ item nghỉ dưỡng nào đều vồ cập nhất tới việc chuyển nhượng, trao đổi... và quy trình diễn ra như thế nào? 

"Nếu như tôi sở hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ kiếm được chuyển nhượng thế nào, có dễ dàng không hay phải cần chủ đầu tư chấp nhận? Cho nên, đại chúng cần niềm nở đến tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng...”, ông Hiếu nói.

Trên thực tiễn, pháp lý luôn là yếu tố vồ cập bậc nhất khi chọn lựa một vật phẩm đầu tư. Những chủ đầu tư giỏi hay những chủ đầu tư có thời điểm dài theo đuổi hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng đều nhận định, pháp lý là "gót chân Asin" của đa dạng dự án condotel. Những dự án có pháp lý hoàn toản sẽ thu hút đa dạng đối tượng mua hàng. 

Điển hình, công trình The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trọng điểm con đường ven biển Nai lưng Phú của đô thị biển Nha Trang thú vị đa dạng khách hàng nhờ hoàn thiện về cả pháp lý lẫn cơ sở vật chất, chuẩn bị bàn giao và cấp sổ hồng cho khách hàng. Theo đó, nhà đầu tư chắc chắn người chiếm hữu được quyền sử dụng căn hộ để đầu tư, nghỉ ngơi hay để ở hoặc mua bán, chuyển nhượng hay làm cho hồi môn, thừa kế...

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit)

The Costa Nha Trang toạ lạc ngay chính trung tâm cung đường quà È Phú.

The Costa Nha Trang nằm trong tổ thích hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỷ đồng (khoảng 147 triệu USD). Đây là tổ thích hợp dự án nghỉ ngơi căn hộ - nơi nghỉ ngơi với chuỗi hệ thống luôn thể ích phong cách 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình cung cấp những dịch vụ và dễ chơi theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao văn minh, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và nơi nghỉ ngơi quý phái... Khu căn hộ của phức hợp The Costa Nha Trang gồm rộng rãi căn hộ với các diện tích khác biệt. Trong đó, nổi trội là nhị căn penthouse và 14 căn Sky Villa chiếm hữu góc nhìn đẹp ra biển Nha Trang.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 1

Tiện thể ích 5 sao trong căn hộ The Costa.

Theo thây mặt nhà đầu tư, The Costa Nha Trang sẽ chia thành điểm thu hút giữa trọng tâm văn hoá, du lịch và thương mại của đô thị biển Nha Trang, mang tới môi trường sống với những trải nghiệm phong cách cho du khách. Một trong số điểm nổi trội của công trình này ở khâu thiết kế do kiến trúc sư tài danh người Singapore - Tan Hock Beng gánh vác. Hình như, tổ thích hợp nghỉ dưỡng được vận hành và điều hành bởi nhà đầu tư của InterContinental và Colliers International.

"Hiện quá trình một của công trình đã kết thúc và đã đưa vào khai thác với công suất lấp đầy phòng lúc cao điểm đạt 98%. Với tiềm năng đó, lượng lớn khách hàng tiềm năng thường xuyên tạm cư tại đây, doanh thu buôn bán nơi nghỉ ngơi được kỳ vọng sẽ bình ổn và tỷ trọng sinh lời bền vững", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu (xin bài edit) - 2

Hệ thống tiện thể ích chuẩn quốc tế trong nội khu dự án.

Bên cạnh đó, để tối ưu hiệu quả, nhà đầu tư The Costa Nha Trang còn tung chương trình hậu mãi ủy quyền khai thác buôn bán cho dân cư. Dân cư sẽ được bảo đảm về giá cho thuê ở mức cao, của cải. Cùng với đó, khách hàng không mất thời điểm và có thêm thu nhập tự nhiên dùng căn hộ của chính mình.

Huệ Chi


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7