Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 ,

Chủ đầu tư Gamuda Land vn phối hợp cùng doanh nghiệp sản xuất kinh doanh công trình - Cenland doanh nghiệp chương trình "Saving the moment", bỏ ra cho hầu hết khách hàng đang vồ cập đến dự án Dahlia Homes trong khu đô thị Gamuda Gardens. Người đến thăm quan dự án cùng gia đình sẽ được đánh dấu những hình ảnh đáng nhớ tại những khung cảnh cuốn hút nhất trong khuôn viên công trình.

Khách hàng cập nhật thông tin về chương trình Saving the moment tại đây.

Khách hàng cập nhật tin tức về chương trình "Saving the moment" tại đây.

Thây mặt chủ đầu tư Gamuda Land vietnam cho biết, chương trình "Saving the moment" là thời cơ để khách hàng và mái ấm có được những trải nghiệm thực tế tại khu thành phố Gamuda Gardens, nhất là dự án Dahlia Homes trước khi quyết định sắm nhà. 

Gamuda Gardens là một trong bốn khu phức tạp chính của Gamuda City, được phát triển trên quy mô 75ha tại thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Khu đô thị này có vừa đủ nhân thể ích chuẩn mực như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân quần vợt, phòng tập gym, phòng hội nghị, spa cao cấp, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, chuỗi hệ thống nhà thờ quốc tế SIS, bệnh viện đa khoa quốc tế (mai sau gần), trung tâm thương nghiệp và nhà hàng Red River, tạp hóa Vinmart, phố đi bộ cây xanh và khu dạo bộ sinh thái.

Bên cạnh đó, Gamuda Gardens còn đoàn kết kết hợp giữa các nhân tố kiến trúc. Chủ đầu tư bố trí các nhân tiện ích nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu và đẳng cấp sống của cư dân như quy hoạch đường dạo bộ, phương pháp xếp đặt cảnh quan xanh và khu vực phổ biến giữa các khu nhà.

Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng của khu đô thị Gamuda Gardens.

Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng của khu thị trấn Gamuda Gardens.

Thiết kế các item nhà liền kề, vi la hay khu căn hộ cao cấp tại Gamuda Gardens đều chú tâm mang tới vẻ đẹp tự nhiên, kế bên kiến trúc tân tiến và tiện nghi cho gia chủ. Quy hoạch không gian xanh chiếm đến gần 40% diện tích toàn khu, mang đến môi trường khoáng đãng cho tổng thể tập thể dân cư.

Cuộc sống an lành và thịnh vượng, hạn chế khỏi những xô bồ của khu trọng tâm, sự liên minh giữa tự nhiên và không gian sống, thăng bằng giữa các hoạt động và nghỉ dưỡng là nhân tố mà Gamuda Land luôn hướng đến khi xây dựng công trình. Nhờ đó, Gamuda Gardens đã dần trở thành một quần thể kiến trúc và đồng đội quen thuộc trong đời sống của người địa phương thủ đô.

Trong đó, khu liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép sau cùng trong khu thành phố Gamuda Gardens được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề với rộng rãi ưu thế về diện tích, cảnh quan, thiết kế so với các khu liền kề trước.

Huệ Chi


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7