Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5 (G5 Invest) tiền thân là Liên kết các sàn giao dịch BĐS G5, gồm các sàn: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal và Sudico với hồ hết các nhà giải đáp, phân chia BĐS nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm hoạt động mua bán.

Với tôn chỉ mục đích của G5 là "Cùng phổ biến một tiêu chí, phối thích hợp đa dạng điểm mạnh", đơn vị kiến lập phương án bán hàng sáng tỏ, đề cao ích lợi của khách hàng, góp phần phục hồi thị trường trong thời kỳ gian nan nhất 2011 - 2012. Nhờ đó, liên kết ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán cũng như niềm tin của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư.

polyad

Những buổi công bố dự án của G5 luôn thu hút đông đảo đối tượng mua hàng tham gia.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5 cho nhân thức, các nhân lực của đoàn kết nhiều lần gặp mặt khách hàng, lắng tai những ước vọng về item trong yếu tố giao thông, pháp lý, vị trí, cơ hội giá cả và suất đầu cơ. Thấu nắm bắt thị trường, tâm tư đối tượng mua hàng và những gian nan các đơn vị BĐS đương đầu thôi thúc G5 phát hành hơn với pháp nhân mới là Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Điều hành BĐS G5.

"G5 Invest là nơi dồn vào một chỗ các nhà tư vấn có tâm, dày dặn kinh nghiệm, thông suốt thị trường luôn hy vọng sẻ chia, toá gỡ gian khổ, bất cập cho khách hàng, nhà đầu tư. Chúng tôi mang đến không gian sống, trị giá sống, suất đầu tư có lí cùng các chiến lược rõ ràng cho chủ đầu tư, vật phẩm chất lượng, pháp lý toàn diện cho khách hàng - đúng ý thức của G5 là người đồng hành uy tín", ông Khánh cho hay.

Theo chỉ huy công ty, thành công tại hoạt động mua bán Thủ đô, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... là đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở hoạt động mua bán Hải Phòng. Một thị trường mới nổi vốn được bình chọn là tiềm năng hàng đầu tại khu vực miền Bắc hiện thời.

polyad

Quy hoạch cục bộ khu thị trấn Gò Gai Central Park, Hải Phòng.

Khu đô thị Gò Gai Central Park đánh dấu sự có mặt lần đầu tiên của công ty tại Hải Phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, một số lượng lớn lô liền kề tại dự án được tiêu thụ hết.

Gò Gai Central Park tọa lạc tại đô thị Núi Đèo - trọng điểm quận Thủy Nguyên với cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, tiện lợi kết nối tham gia trọng điểm đô thị Hải Phòng và các thức giấc phía Bắc.

Công trình xây dựng trên tổng quy mô đất hơn 127 ha với 353 lô lục địa kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park có đa dạng quy mô cho cây cối, mặt nước, cảnh quan, trục đường nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, phố đi bộ cây cối, khu thể thao...

Sau công trình này, G5 Invest tiếp diễn ghi dấu ấn tại thành phố Cảng với Bach Dang Luxury Residence.

Dự án xây dựng trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, phần nhiều không gian dành cho cây cối, cảnh quan, liên lạc nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 đường Cầu Niệm, xã Nghĩa Xá, huyện Lê Chân (thành phố Hải Phòng) 

polyad

Phối cảnh một góc phường buôn bán sầm uất tại Bach Dang Luxury Residence.

Dự án là sản phẩm được đầu tư, phát triển bởi Tổng tổ chức kinh doanh Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo đại diện nhà đầu tư, Bach Dang Luxury Residence gồm 55 lô liền kề cao cấp có diện tích trong khoảng 54,7-116,7 m2 thiết kế tân tiến, mưu trí, linh hoạt. Môi trường hè phố được dành đầu tiên cho cây cỏ và người đi bộ. Mỗi khu thị trấn sắm sửa sẽ tập trung theo từng ngành hàng.

Ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc G5 Invest cho hay, các kiến tạo tại dự án hướng tới việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính tây riêng, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Nguyên liệu dùng đều từ các nhãn hàng uy tín, thân mật với môi trường có độ bền cao, đơn giản dễ dùng, chi phí phí điều hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ chiếm hữu có thể vừa kết hợp để ở và cho thuê rất linh hoạt.

Thanh Thư


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7