Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và quản lý BĐS G5 vừa báo cáo biến thành nhà đầu tư - nhà phát triển công trình Bach Dang Luxury Residence, đánh dấu bước tiến mới, bên cạnh uy tín về trả lời, phân phối trên hoạt động mua bán lâu nay. Chuyển biến này cũng lần nữa tiếp tục chắc chắn vị thế của G5 Invest trên hoạt động mua bán BĐS bây chừ.

Nhà trả lời, phân chia uy tín…

Công ti Cũ rích phần Đầu tư và Điều hành Bất động sản G5 (G5 Invest) có tiền thân là Hòa hợp các sàn phân phối BĐS G5 (Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal, Sudico), nơi quy tụ của các nhà tư vấn, phân chia bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, có phổ thông kinh nghiệm, uy tín trên thị trường.

Với tôn chỉ hoạt động "Cùng bình thường một mục tiêu, phối phù hợp đa dạng điểm hay" G5 đã kiến lập một cách thức bán hàng sáng tỏ, đề cao lợi ích của khách hàng, góp phần bình phục thị trường trong thời kỳ gian khổ nhất 2011 - 2012. Trong khoảng đó, G5 ghi dấu ấn riêng trên thị trường, nhận được niềm tin cẩn của khách hàng, chủ đầu tư, mang tới item chất lượng, minh bạch giá cả ích lợi, bình yên pháp lý.

Từ việc thường xuyên chạm chán đối tượng mua hàng, lắng tai những ước muốn về sản phẩm trong nhân tố giao thông, pháp lý, địa điểm, thời cơ giá cả và suất đầu tư. Thấu nắm bắt hoạt động mua bán, tâm tư đối tượng mua hàng và những gian truân các công ty BĐS đang đương đầu đã thôi thúc G5 dấn thân trở thành người song hành sát sao hơn với đối tượng mua hàng cũng như các nhà đầu tư.

Liên minh các đại lý phân phối bất động sản G5 chuyển thành tổ chức pháp nhân Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5.

Nói về vai trò của G5 trên thị trường BĐS, ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5, cho hay: "G5 Invest là nơi tập trung những nhà giải đáp có tâm, dày dặn trải nghiệm, thông suốt thị trường luôn hy vọng sẻ chia, toá gỡ gian khổ, bất cập cho khách hàng, chủ đầu tư. Trong khoảng đó mang đến môi trường sống, giá trị sống, suất đầu cơ có lí cùng những ý tưởnrg rõ ràng cho nhà đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý toàn diện cho khách hàng. Trên hết, lần nữa khẳng định G5 Invest là "người đi cùng uy tín"".

Biến thành chủ đầu tư, sản xuất dự án giỏi

Chiến thắng tại thị trường Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang… là một trong những đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở hoạt động mua bán BĐS Hải Phòng. Một hoạt động mua bán mới nổi vốn được đánh giá là tiềm năng bậc nhất tại khu vực miền Bắc bây giờ.

Tham gia hoạt động mua bán này, G5 Invest đã thành công với dự án Khu đô thị Gò Gai Central Park, chỉ trong một thời điểm ngắn, một số lượng lớn lô liền kề được bán hết. Được nhân thức, Gò Gai Central Park tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo - trọng tâm quận Thủy Nguyên, nơi hội tụ hạ tầng hạ tầng đồng bộ, dễ dàng gắn kết vào trọng tâm đô thị Hải Phòng và các tỉnh giấc phía Bắc.

Công trình được xây dựng trên tổng quy mô đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park dành phổ quát diện tích cho cây xanh, mặt nước, cảnh quan, tuyến đường nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, trên hè phố cây cỏ, khu thể thao…

Sau thắng lợi này, Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ và Quản lý Bất động sản G5 tiếp diễn ghi dấu ấn tại đô thị Hoa phượng đỏ với công trình Bach Dang Luxury Residence.

Dự án được xây đắp trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, phần nhiều môi trường dành cho cây cối, cảnh quan, liên lạc nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 con đường Cầu Niệm, phố Nghĩa Xá, quận Lê Chân (TP Hải Phòng) gồm 55 lô liền kề có diện tích trong khoảng 54,7 - 116,7 m2.

Theo thây mặt chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được kiến tạo văn minh, mưu trí, cởi mở. Môi trường hè phố được dành đầu tiên cho cây trồng và người đi bộ. Mỗi khu phường mua sắm sẽ được tập trung theo từng ngành nghề hàng.

Chia sớt thông tin về dự án, ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ty Cũ rích phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5, cho hay: "Các kiến tạo tại Bach Dang Luxury Residence hướng tới việc tiết kiệm hóa môi trường và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tư, phối hợp và đề cao không gian sinh hoạt đồng đội cho dân cư. Các nguyên liệu sử dụng đều trong khoảng các nhãn hiệu uy tín, thân thương với môi truờng có độ bền cao, đơn giản dễ dùng, chi phí phí điều hành và bảo trì thấp. Bên cạnh đó, chủ chiếm hữu có thể vừa hòa hợp để ở và cho thuê rất linh động".


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7