Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Dự định trong khoảng 04 tuần 1/2019, Công ty CP Giải pháp Liên Minh Luật vietnam (First Legal Force - viết tắt là FLF) sẽ khai triển dự án dịch vụ rà soát pháp lý BĐS duyệt việc thiết kế các trung tâm dịch vụ "Bất động sản tinh khiết" trên cả nước, mở màn tại TP HCM. Người ân cần tới các sản phẩm nhà ở có thể đến các trọng điểm này để được các luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm cung cấp không tính tiền các điều pháp lý liên quan đến bất động sản hoặc các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty còn xây dựng website www.batdongsansach.Việt Nam và ứng dụng điện thoại để hỗ trợ người dùng rà soát pháp lý của các BĐS và tìm kiếm các dự án, BĐS sạch sẽ online.

Trước đó, dự án "BĐS tinh khiết" đã được tìm hiểu và xây dựng trong rộng rãi năm với chỉ tiêu đảm bảo tính chính xác và sáng tỏ hóa thị trường bất động sản để bảo vệ người dùng bất động sản trước các nhân tố pháp lý phát sinh. Chương trình cung cấp, kiểm soát an ninh người dùng nhà cũng hoạt động tại trang www.batdongsansach.vn/trend.

FLF) sẽ triển khai dự án dịch vụ kiểm tra pháp lý bất động sản thông qua việc thành lập các trung tâm dịch vụ Bất động sản sạch trên cả nước, khởi đầu tại TP HCM

Phê chuẩn các trung tâm "BĐS sạch" trên khắp cả nước, FLF hy vọng góp phần khắc phục vấn đề kiểm tra pháp lý các dự án BĐS trên thị trường.

FLF đưa ra định nghĩa, khái niệm "sạch" trong lĩnh vực BĐS, xây đắp được bộ tiêu chí và đủ điều kiện "Bất động sản sạch sẽ" để giúp cư dân tiện lợi lựa chọn, tìm tìm item an toàn. Công trình bảo kê người mua nhà đất từ thời kỳ trước khi mua bằng việc giải đáp chọn lựa sản phẩm, kiểm tra không may, giải đáp biện pháp pháp lý và hỗ trợ thương thảo thích hợp đồng trao đổi. Sau khi mua, các trạng sư tiếp tục hỗ trợ theo dõi, kiểm tra, giám sát việc thực hiện bổn phận và chắc chắn giữa các đối tác. Gần như các công việc trên được thi hành không thu phí đối với người dùng bất động sản.

Dự án đưa ra bộ chỉ tiêu "Bất động sản tinh khiết" dùng để đánh giá tính pháp lý và sự tuân hành pháp luật luật pháp của đầy đủ các loại hình BĐS. Bộ tiêu chí này gồm 6 yếu tố: pháp lý của bất động sản và sự vâng lệnh quy định luật pháp của chủ đầu tư, nhân cách pháp lý chủ chiếm hữu, nghĩa vụ thuế và điều tài chính can dự, chắc chắn nhân tiện ích, tiến độ thực hiện dự án và thích hợp bạn hữu bạch.

Khi bên bán (chủ đầu tư - người bán) cung cấp trọn vẹn các hồ sơ chứng minh bảo đảm các tiêu chí trên thì BĐS đó sẽ được cấp chứng nhận "Bất động sản tinh khiết". Đủ điều kiện này đồng nghĩa với việc các luật sư, luật gia của công trình "Bất động sản sạch sẽ" sẽ giám sát việc tuân thủ các pháp luật luật pháp, vâng lệnh các cam đoan trong hợp đồng của chủ đầu tư công trình hoặc người bán. Trong trường thích hợp xảy ra điều mâu thuẫn hoặc khiếu kiện, các trạng sư cung cấp giải quyết không tính phí cho người mua.

Để có thể đưa ra kết quả kiểm tra pháp lý đúng mực cho một loại BĐS chi tiết, công nghệ 4.0 (như Big data, AI) được áp dụng cùng với quy trình kiểm tra, bình chọn nghiêm ngặt (cả tự động và thủ công). Việc kiểm tra do chính các trạng sư, luật gia, chuyên viên chuyên trách có phổ quát kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý BĐS thi hành. Tất cả các loại thủ tục, thủ tục pháp lý liên quan đến BĐS do bên bán cung ứng đều được kiểm tra kỹ càng xem có tuân thủ các pháp luật của pháp luật hay không, bao gồm cả việc kiểm tra chéo với các tập đoàn tính năng để xác minh thông tin.

Ngoài ra đó, "BĐS sạch" còn vận dụng công nghiệp 4.0 để xây dựng bộ công cụ rà soát pháp lý trực tuyến (qua website : batdongsansach.Việt Nam hoặc ứng dụng trên điện thoại). Dụng cụ này được đặt tên là "Legal Kit" với 4 công dụng chính. Chi tiết gồm bình chọn, rà soát pháp lý và sự tuân hành qui định quy định của các loại BĐS; đưa ra những cảnh báo không may cho từng loại BĐS; đưa những không may tham gia lao lý phù hợp đồng; theo dõi, giám sát công đoạn chấp hành phù hợp đồng của các đối tác.

Dịch vụ xác minh pháp lý Bất động sản sạch của FLF dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019.

Phục vụ xác minh pháp lý "BĐS sạch" của FLF dự kiến mở bán vào bốn tuần 1/2019.

Hoạt động mua bán BĐS vietnam những năm cách đây không lâu tình tiết sôi động với phổ thông loại hình nhiều chủng loại như căn hộ, đất nền, nhà gắn liền với đất, officetel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel... và tiếp tục phát triển ổn định.

Hình như sự lớn mạnh khả quan của thị trường, vẫn luôn sống sót rộng rãi vụ việc mâu thuẫn, kiện cáo, lừa đảo can dự đến các công trình bất động sản. Theo đại diện FLF, các vụ việc này được xử lý rất ít với phần thua thiệt đa số thuộc về phía người dùng.

Nguyên cớ chính dẫn đến các vụ việc xuất phát trong khoảng những nhà đầu tư không uy tín, thiếu năng lực triển khai dự án. Trong khi đó, các quy định của luật pháp Việt Nam trong ngành bất động sản còn chưa theo kịp thực tiễn sản xuất gấp rút và tinh vi của hoạt động mua bán.

Đại diện FLF nhìn thị thực tế người mua khi đặt bút ký thích hợp đồng mua bán BĐS thường có rất ít thông tin pháp lý về dự án, chưa đủ kĩ năng tự rà soát các loại giấy pháp lý... Những thông tin này thường không toàn vẹn, thiếu tính sáng tỏ, hợp đồng trao đổi đa dạng cạm bẫy, tiến công tráo khái niệm, chèo chống theo hướng hữu dụng cho chủ đầu tư hoặc người bán.

"Tất nhiên trong hoạt động mua bán vẫn có những nhà đầu tư và công trình thực hiện tốt và tuân hành các pháp luật quy định. Nhân tố quan trọng là khách hàng cần sáng láng và thận trọng khi tậu", thây mặt FLF kiếm được xét.

Ánh Thúy


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7