Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018 ,

Việc gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của dự án King Palace được bán chiến thắng ngay tại sự kiện công bố hôm 29/9, và đa phần là bán cho người nước ngoài khiến giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Ngày 29/9 vừa qua, công trình căn hộ cao cấp King Palace đã công ty lễ công bố và mở bán mang tên "Hành trình đi mua các vị Vua" tại nơi nghỉ ngơi InterContinental Hanoi Landmark 72. Sự sinh ra của King Palace được đánh giá là phục vụ yêu cầu cho thị phần căn hộ cao cấp trên hoạt động mua bán BĐS Thủ đô.

Một nguyên nhân nữa khiến sự kiện này thu được sự đon đả khác biệt là vì trước thời điểm ra mắt và ra mắt, công ty nhà đầu tư đã giữ kín đáo các thông tin cụ thể về dự án và tạo ra sự mày mò rất lớn đối với các đối tượng mua hàng niềm nở.

Phải tới ngày 29/9, thì các thông tin cụ thể về thiết kế, diện tích các căn hộ, chuỗi hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, hạ tầng khoa học tích phù hợp các công nghiệp mưu trí của thời đại 4.0… của King Palace mới được mách nhỏ tại lễ công bố.

Theo ghi kiếm được, đã có gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của công trình King Palace tậu được chủ nhân ngay trong ngày ra mắt hoạt động mua bán. Trong số này, có tới 65 căn được số đông người Hàn Quốc đang sinh sống, khiến cho việc và đầu tư tại vietnam đặt "lệnh tìm". Đây là màn mở bán quá cỡ ấn tượng đối với một công trình bất động sản ở thị phần cao cấp trên thị trường Thủ đô.

Chia sớt sau khi đại diện cho các khách hàng người Hàn Quốc "đặt lệnh" tìm liền 65 căn hộ tại King Palace, ông Lee Jae Hoon - CEO của J&Partners, cho biết: "Hà Nội hiện có đa dạng công trình bất động sản đang được xây dựng, nhưng chúng tôi có những yêu cầu rất khó tính khi lựa chọn nơi bản thân và gia đình sinh sống. King Palace tập hợp được rất nhiều những gì chúng tôi cần với các nhân tiện ích ở đẳng cấp cao nhất và một địa điểm hoàn hảo tại khu vực đang phát triển mạnh bạo nhất Thủ đô".

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 1.

Ông Jacob Hemels – Giám đốc buôn bán quốc tế Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần VIREX (bên trái) chúc mừng ông Lee Jae Hoon, đại diện tập thể người Hàn Quốc đặt tậu 65 căn hộ King Palace.

Thực vậy, những ưu thế giúp King Palace có được nhân tố này chính là dự án nằm ở một vị trí quà 108 Nguyễn Trãi, ngay trước khu thành phố Royal City, tại khu vực có vận tốc phát hành kinh tế hiện đại nhất Hà Nội, tụ họp rất đông các chuyên gia, nhà buôn… tới trong khoảng Nhật Bản, Hàn Quốc và các tổ quốc châu Âu.

Hơn nữa, với lối thiết kế đặc thù, tiết kiệm công năng tại các căn hộ và việc chiếm hữu chuỗi hệ thống một thể ích đẳng cấp quốc tế nên King Palace thuận lợi có thể hấp dẫn được số đông giới thượng lưu, khác lạ là đồng đội người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 2.

Thiết kế đẹp và các tiện ích đẳng cấp quốc tế của King Palace là yếu tố "đoạt được" các đối tượng mua hàng ngoại bang.

Ngoài số lượng lớn các căn hộ được đồng đội người Hàn Quốc đặt mua trong sự kiện mở bán, King Palace cũng chiếm được sự đón chờ tích cực của các khách hàng người Việt Nam.

Với sự đi cùng của nhà tài trợ CAO Fine Jewelry, những vị chủ sở hữu đầu tiên của King Palace đã thu được các phần vàng với tổng giá trị là 300 triệu đồng và nổi bật nhất là 1 phần vàng dành cho vị chủ sở hữu hên nhất là hạt lúa quà biểu trưng của nhà tài trợ này.

Dự án King Palace được dự đoán sẽ tiếp diễn hút nhà đầu tư thị trường bất động sản Hà Nội. Cội nguồn là bởi, bên cạnh sức hấp dẫn sẵn có tới trong khoảng địa điểm đắc địa 108 Nguyễn Trãi; hệ thống luôn thể ích sành điệu với bể bơi trên cao, phòng gym tiêu chuẩn quốc tế, trường măng non quốc tế Maple Bear Canadian Kindergarten, phục vụ điều hành tòa nhà chất lượng quốc tế của Savills…; hay chuỗi hệ thống cơ sở khoa học tích thích hợp các công nghiệp thông minh, dẫn đầu xu hướng thời đại 4.0… thì các nhà đầu tư quan tâm đến dự án King Palace còn nhận được sự hỗ trợ về vốn đầu tư từ Ngân hàng Thương mại Cũ kĩ phần Sài Gòn - Thủ đô (SHB) với các chính sách khác biệt, dành riêng cho đối tượng mua hàng sắm căn hộ tại King Palace.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.kingpalacehanoi.vn

Hotline: 0916 20 7979.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7