Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 ,

Trận chiến thương nghiệp sẽ chỉ leo thang bởi Mỹ tối đa thuế với hàng China nhập khẩu, đô la Mỹ mạnh lên và nhân dân tệ suy yếu hơn nữa, các chiến lược gia JPMorgan Chase & Co cho nhân thức ngày 3/10. Họ hạ khuyến nghị với chứng khoán Trung Quốc trong khoảng tăng tỷ trọng xuống trung lập.

“Một cuộc chiến thương mại toàn diện là kịch bạn dạng hạ tầng mới bỏ ra cho năm 2019”, theo lực lượng kế hoạch gia. “Không có dấu hiệu rõ ràng nào về kĩ năng găng Mỹ - Trung xuống thang trong tương lai gần”.

Hoạt động mua bán chứng khoán Trung Quốc nghỉ lễ trong tuần này. Trước JPMorgan, Morgan Stanley, Nomura và Jefferies Group hồi đầu năm cũng có nhận định gần giống.

JPMorgan hạ chỉ tiêu và lãi hy vọng với chỉ số MSCI TQuốc Index – đã giảm 24% so với đỉnh hồi bốn tuần 1. Đội ngũ ý tưởnrg gia vẫn tin chỉ số này bình phục 85 điểm tham gia cuối năm, tương đương tăng 8,9% so với chốt phiên 3/10. Ngân hàng này hạ dự đoán phát triển kinh tế Trung Quốc năm 2019 trong khoảng 6,2% xuống 6,1%.

Căng thẳng Mỹ - Trung bùng phát trở lại hôm 24/9, khi chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump áp thuế 10% với 200 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc. Bắc Kinh đáp trả bằng thuế 5 – 10% với 60 tỷ USD hàng hóa của Washington.

Dĩ nhiên, JPMorgan đánh giá diễn biến này có thể không tác động tới khuynh hướng tăng lại tại các hoạt động mua bán mới nổi.

Theo Bloomberg

Theo Như Tâm

Người đồng hành


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7