Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018 ,

Theo số liệu mới nhất trong khoảng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, trong 6 bốn tuần đầu năm 2018, cả nước xảy ra 2.024 vụ cháy. Riêng với khu vực Tp Hồ Chí Minh đã có 4 tầm thường cư bị nhất thời đình chỉ hoạt động và có 257 lỗi vi phạm được phát hiện khi công ty tác dụng đi kiểm tra các bình thường cư trên đô thị. An toàn cháy nổ vẫn là trong khoảng khóa “nóng” trong hành trình đi tậu tổ ấm mong ước của biết bao gia đình.

Với quyết tâm mang tới cuộc sống an yên cho dân cư, Phuc Khang Corporation đã hợp tác cùng cơ quan Underwriters Laboratories (UL), tổ chức hàng đầu nhân loại về tiêu chuẩn bình an PCCC cho dự án mới nhất - Rome by Diamond Lotus.

UL là tổ chức hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn bình an với hơn 100 năm sinh ra và phát triển tại Mỹ.

Để giải quyết được chứng chỉ PCCC của UL đồng nghĩa với việc công trình phải thỏa mãn được hai điều cần thiết: ngăn phòng ngừa xảy ra cháy nổ và giải quyết tốt khi sự cố cháy nổ diễn ra. Chi tiết hơn, công trình Rome by Diamond Lotus sẽ được công ty này rà soát đánh giá các chỉ tiêu an ninh. Đầu tiên hết là hệ thống phòng chống cháy nổ bao gồm: lắp đặt vừa đủ và đúng chuẩn các trang bị bình an, chuỗi hệ thống báo cháy, vòi phun nước, chuỗi hệ thống chữa cháy, máy bơm và bình chữa cháy. Cùng với đó, ngay từ lúc mở màn lên ý tưởnrg xây dựng, công trình phải được tính toán kiểm tra vật liệu để lựa chọn ra những vật liệu giúp hạn dè bỉu tối thiểu thiệt hại khi có hỏa hoạn bất thần xảy ra như tường và sàn, phía bên trong… chống cháy, giảm khói.

Việc thỏa mãn các bài kiểm nghiệm khó tính với các tiêu chuẩn cao của UL khiến Rome by Diamond Lotus xứng đáng là “spot light”, giành được sự tin tưởng tuyệt đối của nhà đầu tư.

Dù nhân thức nếu như vận dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn PCCC của UL tham gia nhà cửa bình thường cư sẽ khiến cho chi tiêu đầu cơ lúc đầu tăng hơn chung tất nhiên, với nguyên tắc phát triển có trách nhiệm, đặt sự an ninh của dân cư lên trên lãi, Phúc Khang vẫn cố gắng mang UL về với Rome by Diamond Lotus.

Hành trình sống xanh hội nhập thế giới

Cùng với việc chọn lựa môi trường sống bình an, yêu cầu chiếm hữu căn hộ xanh hòa theo khuynh hướng sống xanh trên thế giới cũng đang được rộng rãi nhà đầu tư chăm sóc. Trong một điều tra tiến hành trên 2,800 dân cư Mỹ đang sống ở căn hộ, kết quả có 85% trong số đó nghĩ là sống trong một nhà cửa xanh (green living) nhập vai trò quan trọng đối với sức khỏe của họ, 64% sẵn sàng chi trả phổ quát tiền hơn để có được khu cư dân xanh và 77% nghĩ rằng sống ở những dự án xanh giúp họ dè xẻn chi phí chi trả cho các khoản phí một thể ích. Có thể nói căn hộ xanh là xu hướng sống của tương lai dù ở bất kỳ tổ quốc nào.

Phúc Khang hiểu rõ nhân tố xanh và thân thiết với môi trường có tầm cần thiết đặc biệt đối với việc sản xuất bền vững, là doanh nghiệp trong suốt bao năm qua vẫn luôn nỗ lực dai sức kiến tạo đẳng cấp sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và không gian sinh thái nhân bản vững bền theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Một công trình thuộc Chuỗi tòa tháp xanh chính phẩm Toàn cầu- Diamond Lotus, sẽ không bất thần khi Rome by Diamond Lotus chú tâm sản xuất môi trường sống sinh thái cho dân cư, bảo đảm sự kết hợp về môi trường và quy hoạch với tổng diện tích cảnh quan cây cỏ hơn 10.000 mét vuông. song song, Phuc Khang Corporation đã có những bước tiến dài hơn khi bắt kịp khoa học xây dựng nhà cửa xanh văn minh trên thế giới, biểu lộ qua việc sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý nước thải, tránh rác thải hay dùng năng lượng tinh khiết trong suốt giai đoạn kiến tạo, thi công và vận hành tòa tháp. Rome by Diamond Lotus hiện là một trong số những dự án hiếm hoi ở vn được vận dụng theo tới 3 tiêu chuẩn xanh Quốc Tế uy tín.

Rome by Diamond Lotus được đánh giá là công trình đón đầu xu hướng nhân loại. Một không gian sống thanh lịch an toàn, an ninh và an tâm, với những tiêu chuẩn bình an tiên tiến nhất trái đất của UL và 3 tiêu chuẩn xanh được tín nhiệm toàn cầu, là gia đình xanh an im đáng mơ ước cho mọi thế hệ.

“Rome In Style – Đẳng cấp kiến trúc châu Âu tại Sài Gòn xưa và nay" – Là chủ đề của buổi chia sẻ về những tin tức hấp dẫn xung quanh dự án Rome by Diamond Lotus vừa diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn.

Tại buổi san sớt này, Ts. Lê Thị Hồng Na- Giảng sư ĐH Bách Khoa TP.HCM đã trình bày đến số đông quý khách hàng những nét nổi trội của các công trình kiến trúc theo đẳng cấp La Mã cổ điển nổi tiếng trên quả đât, điển hình như: Cung điện Louvre, Đài phun nước Longchamp – Pháp, Cung điện Mùa đông – Nga, Sở thương lượng chứng khoán Bruxelles - Bỉ, Trạm xe buyt Scottish Rite, Louisiana – Mỹ… Và những công trình tiêu biểu của Sài Gòn xưa vẫn còn tồn tại và giữ nguyên giá trị tới ngày bữa nay, như: Bưu điện Thành phố, Nhà Thờ Đức Bà, Nơi nghỉ ngơi Majestic, UBND Thành phố…

Khác biệt, những tinh hoa trong các nhà cửa kiến trúc châu Âu cổ điển cùng những tòa tháp có giá trị trường tồn ở Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chắt lọc và thể hiện trong kiến trúc của Công trình Rome by Diamond Lotus của Nhà sản xuất Nhà cửa xanh Phuc Khang Corporation.

Đạt yêu cầu tham dự Sự kiện hàng tuần Rome in Style qua:

- Website: rome.diamondlotus.Việt Nam

- Hotline: (028) 7300 1345


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7