Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018 ,

Anh Lê Nam Anh - giám đốc một tổ chức kinh doanh kinh doanh phần mềm giáo dục ở tuyến đường Nguyễn Tuân (Thủ đô), vừa hoàn thành đợt trả tiền công bốn tuần 9 cho 30 viên chức của công ti. Vị chủ đơn vị diện tích bé dại này cho biết, mỗi lần chuyển lương đều lo sợ nhà băng trả lương chuyển lỗi, nhầm, tính phí cao... hay nhân viên ca cẩm vì bị tính phí rút tiền, chuyển tiền. Mới đây, anh được giải đáp và sử dụng gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank thì thấy rất bằng lòng.

"Khi hoàn thành thủ tục M-Payroll, chỉ tính riêng mỗi viên chức công ti tôi dè xẻn ít ra 600.000 đồng một năm, bao gồm phí duy trì account, phí SMS Banking, Internet Banking, phí rút tiền ATM...", anh Nam Anh chia sớt.

Theo đại diện Maritime Bank, M-Payroll là gói trả lương thiết kế với phổ quát khuyến mãi dành cho cả công ty trả lương và người kiếm được lương. Lợi thế của M-Payroll là không tính phí toàn thể thương lượng rút tiền ATM nội và ngoại mạng cho các tài khoản dùng và phí chuyển lương của doanh nghiệp.

Hình như, nhân viên các tổ chức kinh doanh sử dụng gói phục vụ trả lương qua account M-Payroll được cấp hạn mức tín dụng ngay sau một tháng kiếm được lương với mức lãi suất cho mượn giảm đến 3% một năm, sử dụng chức năng tự động nạp tiền điện thoại trong loạt ngày khuyến mại... Gói phục vụ còn tặng lợi quyền bảo hiểm an sinh cá nhân cho tổng thể cán bộ nhân viên của các công ty.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank

Sử dụng gói trả tiền công M-Payroll, nhân viên công ti được miễn phí rút tiền ATM nội và ngoại mạng.

Những khuyến mãi này còn có ý nghĩa đối với việc tăng phúc lợi cho viên chức. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi, khi quỹ lương chưa thể tăng mạnh, họ phải xoay xoả để vừa bảo đảm trả tiền công đúng ngày vừa giúp viên chức tiết kiệm trong khoảng những chi tiêu nhỏ bé nhất như phí rút tiền ATM, chuyển tiền... Chính vì vậy, việc cung cấp nhân viên phê chuẩn các chương trình ưu đãi, giảm phí và có thêm những phương án tài chính hiện đại để thanh toán cũng là một cách tăng sự ưng ý của người công sức.

Các đơn vị dùng gói M-Payroll có thể trả lương qua Internet Banking cho hàng nghìn viên chức chỉ trong một phút và hoàn toàn không tính tiền. Hạn mức trả lương lên tới 250 tỷ đồng một lần trong khoảng tài khoản công ty hoặc 3 tỷ đồng mỗi lần từ tài khoản tư nhân. Dường như các gói phục vụ trả lương bình thường, phí mỗi đàm phán trả lương cho một tổ chức kinh doanh thường dao động 1.000-3.000 đồng.

Ưu điểm gói trả lương M-Payroll của Maritime Bank - 1

Với M-Payroll, tổ chức được miễn phí chuyển lương cho nhân viên lên tới 5.000 trương mục mỗi lần.

Ngoài ra ban lãnh đạo công ti sẽ biến thành đối tượng mua hàng ưu tiên, hưởng các chính sách khuyến mãi khác lạ của ngân hàng chỉ dành cho khách VIP. Theo đó, các cá nhân này sẽ được cấp hạn mức mượn tín chấp đến nửa tỷ đồng, hạn mức mở thẻ nguồn hỗ trợ lên đến một tỷ đồng và giảm tới 3% lợi nhuận suất khi vay tín chấp.

Ông Vũ Duy Dương - phó giám đốc một tổ chức kinh doanh về đồ phía bên trong tại Nguyễn Công Trứ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đánh giá cao về gói M-Payroll, nhất là những thưởng thức dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng. Nhờ có quầy riêng nên khi tới các phòng thương lượng khách không phải chờ đợi, khắc phục công việc nhanh hơn trước.

"Nhập cuộc gói M-Payroll này giúp tiết kiệm một vài xác suất lợi nhuận suất vay hơn chung. Nhìn chung, phương án này vừa cung cấp đơn vị cùng lúc mang tới phổ biến một thể ích cho viên chức", ông Dương nhận xét.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7