Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018 ,

Nhằm giúp các chủ đầu tư vietnam tò mò về thị trường bất động sản Bangkok và những công trình căn hộ có mức thanh toán từ 1,5 tỷ đồng trong nhị năm tại trọng tâm thủ đô Bangkok, Denzell Việt Nam phối phù hợp với Sansiri công ty hội thảo với chủ đề "Đầu cơ trên đất vàng của Bangkok". Các chủ đầu tư có thời cơ khám phá cụ thể về tiềm năng hoạt động mua bán, hình thức tậu, trả tiền và những chế độ khuyến mãi khác lạ bỏ ra cho người Việt khi đầu tư tham gia Thái Lan.

Ra mắt hoạt động mua bán vn trong tháng 8 mới đây, Sansiri - một trong ba nhà đầu tư lớn nhất Thái Lan nhanh chóng thu hút sự lưu ý của các nhà đầu tư vồ cập đến bất động sản xứ sở chùa quà. Đại diện của Sansiri cho nhân thức, một trong những quỹ đất vàng của thủ đô Bangkok được phổ biến chủ đầu tư nhiệt tình là khu vực Phaya Thai với nhiều lợi thế lớn.

Khu vực vừa kết nối với tuyến tuyến phố sắt trên cao (BTS) vừa nằm trên tuyến Airport Express nối tiếp trường bay Don Mueang và Suvarnabhumi. Với Airport Express, thời gian chuyển di thẳng bằng tàu điện ngầm giữa nhị phi trường quốc tế giảm xuống xuống còn 30 phút. BTS Phaya Thai đi qua phổ biến khu trung tâm của Bangkok như Siam, Asok, Thong Lo, Chit Lom. Tuyến trục đường sắt trên cao này gắn kết khu vực với Victory Monument, nơi nghỉ ngơi Baiyoke Sky nổi tiếng qua một trạm dừng và dễ dàng đi lại đến những trọng điểm bán buôn nhiều người biết đến như Siam Paragon, Siam Center, MBK, Platinum, Gayson Village, Central World.

"Với mật độ liên lạc đông đúc của Bangkok, những công trình gần BTS hoặc xe điện ngầm MRT luôn có giá trị đầu cơ cao", đại diện Sansiri nhấn mạnh.

Denzell tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào bất động sản trung tâm Bangkok

Trung tâm sắm sửa MBK phương pháp BTS Phaya Thai hai trạm dừng BTS.

Tuy không xum xuê về mật độ cao ốc văn phòng như Sathorn hay Silom nhưng Phaya Thai tập trung không ít ngân hàng và các công ty tín dụng toàn cầu. Trong đó có thể kể tới Bank of China, Standard Chartered, Siam Commercial Bank, Kasikornbank bên cạnh những nhãn hàng nổi tiếng như Manulife, Nestle, King Power, Huawei.

Phaya Thai cũng là nơi tập trung các văn phòng chính phủ quan trọng như Bộ Ngoại giao, Ủy ban Giáo dục Đại học và các tòa nhà hạng A của Bangkok. Những ngôi trường hàng đầu của Thái Lan như Đại học Chulalongkorn, Triam Udom Suksa - trường cấp hai có số hồ sơ nộp tham gia phổ quát nhất Thái Lan - cũng đặt tại Phaya Thai.

"Yếu tố này lý giải vì sao Phaya Thai là một trong những khu vực có giá thuê nhà cao với đối tượng thuê chủ yếu là tầng lớp trí thức", đại diện của Denzell Vn nói.

Denzell tổ chức hội thảo kêu gọi đầu tư vào bất động sản trung tâm Bangkok - 1

Phaya Thai được đánh giá là một trong những khu vực thu hút và đáng sống ở Bangkok.

Ngoài địa điểm, một nhân tố khác cũng tác động đến giá trị nhà đất tại khu vực này là sự khan thảng hoặc nguồn cung mới. Từ năm 2017 đến tận giữa quý III/2018, có rất ít dự án nhà ở tạo ra tại Phaya Thai.

Theo một thăm dò của Plus Property - đơn vị chuyên quản lý BĐS hoàn toản ở Thái Lan, Phaya Thai là một trong những khu vực thu hút và đáng sống ở Bangkok. Tỷ trọng kết nạp trung bình tại các dự án mới thường xuyên đạt 80-90%, hơn hẳn mức 66% của khu vực trung tâm. Mức phát triển về trị giá vật phẩm kể từ khi công bố là 7% mỗi năm cho các dự án tại khu vực này.

Đạt yêu cầu nhập cuộc hội thảo tại đây hoặc gọi hotline 0931088808.

Lộc An


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7