Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018 ,

Theo nguồn tin được mách nhỏ trước giờ G của sự kiện Paris Motor Show 2018, David Beckham chính là ngôi sao hạng A sẽ hiện ra trong buổi công bố xe của VinFast mà công chúng đang trông ngóng suốt những ngày qua.

Trong số những cựu cầu thủ bóng đá hiện thời, David Beckham thật sự là một cái tên đáng nhớ khi vẫn vượt qua phổ biến cầu thủ đang thi đấu khác về kỹ năng kiếm tiền dù đã giải nghệ phương pháp đây 5 năm. Thậm chí dù đã giải nghệ nhưng độ nổi tiếng của Beckham còn tăng so với trước đây.

Trong những năm vừa qua, Beckham đã xây dựng được một đế chế giễu nhãn hiệu hoành tráng và hình thành trên gần như mọi item, từ bắt mắt, thực phẩm, tiêu khiển, truyền hình cho đến những đồ xa xỉ như đồng hồ, xe hơi. Việc trong khoảng bỏ bóng đá khiến anh có nhiều thời điểm hơn tập trung vào kiếm tiền từ thương hiệu, giới thiệu rộng rải.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 1.

Beckham kiếm được bao nhiêu tiền?

Theo Company House, Beckham kiếm khoảng 18,75 triệu Bảng Anh (24,5 triệu đô la) cổ lỗ tức trong năm 2017 từ công ty DB Ventures Limited của chính cầu thủ này, con số của năm 2016 là 18,75 triệu Bảng. Bình quân trong 2 năm vừa mới đây, Beckham nhận được 29 triệu Bảng Anh, tương đương 40.000 Bảng Anh/ngày tiền cổ tức.

Bên cạnh, chàng cựu cầu thủ điển trai này còn nhận 12,7 triệu Bảng trong khoảng việc sử dụng phiên bản quyền hình ảnh của chính mình trong năm 2016, tương đương mức doanh thu 35.000 Bảng/ngày.

Ngoài ra đó, Chủ toạ Richard Thompson của hãng môi giới M&C Saatchi Merlin ước tính Beckham có thể kiếm tới 100 triệu Bảng (133 triệu USD) mỗi năm trong khoảng các thích hợp đồng quảng cáo nhãn hàng.

Với việc kiếm đa dạng lợi nhuận từ buôn bán nhãn hiệu và tự đầu tư như trên, Beckham đã lọt top những cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất, kể cả lương lẫn các thích hợp đồng lăng xê hay kinh doanh ngoài hiện giờ.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 2.

Số tiền cũ kĩ tức trong khoảng DB mà Beckham được hưởng tính theo doanh nghiệp thời điểm (Bảng Anh)

Beckham đang quảng cáo cho những nhãn hiệu nào?

Beckham quảng cáo cho phần nhiều item nhưng chiến dịch quảng cáo của H&M với diễn viên hài Kevin Hart của anh cách đây không lâu đang thu hút được phổ biến sự lưu ý.

Cựu cầu thủ này cũng đang hiệp thương với hãng đồng hồ Breitling, hãng rượu Haig Club. Hiện nay anh đang làm cho đại diện hình ảnh cho Armani, Gillette và Pepsi. Đương nhiên, Beckham luôn là cựu cầu thủ được Adidas nhớ đến khi anh đã mang lại sự nổi tiếng cho dòng giày Adidas Predator.

Trước đó, Beckham đã từng khiến đại diện thương hiệu cho hãng xe Jaguar vào năm 2014 trong ý tưởnrg thâm nhập thị trường China.

"Tôi luôn bị ấn tượng với nhãn hiệu Jaguar, từ thiết kế cho tới tiếng máy khởi động, hầu hết yếu tố tạo nên sự dung hòa của đẳng cấp Anh", Beckham nói trong ngày ra biến thành thây mặt của Jaguar.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 3.

Beckham đang kinh doanh những gì?

Trên thực tế, Beckham thi công khá nhiều công ty để quản lý nhãn hiệu của phiên bản thân. Hãng Seven Global chuyên chăm sóc hình ảnh nhãn hàng những item mà Beckham dùng hàng ngày trong khi Footwork Productions lại hướng đến tăm tiếng và hình ảnh của bạn dạng thân anh.

Cả 2 tổ chức kinh doanh này đều nằm dưới sự quản lý của DB Ventures và là 2 trong số hàng loạt công ti con trông coi cho hình ảnh, nhãn hiệu của Beckham. Năm 2016, DB Ventures thông báo lãi sau thuế 24,9 triệu Bảng Anh.

Đầu năm 2018, Beckham xây đắp đội bóng Miami MLS Team tại giải nhà nghề Bắc Mỹ.

Khiến từ thiện

Ngoài buôn bán, Beckham cũng nhập cuộc phần lớn hoạt động từ thiện trên thế giới. Anh là đại sứ của Quỹ nhi đồng câu kết quốc (UNICEF), song song xây dừng nên quỹ "7" chuyên quyên góp tiền cho công tác trong khoảng thiện.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 4.

Mạng thị trấn hội

Vốn là người nổi tiếng lại tham gia khiến thương hiệu nên Beckham có khá rộng rãi khán giả. Anh hiện có 54 triệu lượt like trên Facebook, chỉ đứng sau 4 cầu thủ hiện thời là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar và Dwayne Johnson.

Account Instagram của anh cũng có 42 triệu khán giả, đứng thứ 40 trên trái đất.

Beckham đáng giá bao nhiêu?

Con số định giá cho nhãn hiệu Beckham cô động khá đa dạng do giá trị mà anh mang đến là vô hình. Theo ước tính mới nhất, nhãn hiệu Beckham hiện có giá khoảng 300 triệu Bảng Anh (450 triệu đô la Mỹ).

Một yếu tố nữa tác động tới thương hiệu Beckham là mái nhà anh khi vợ Victoria của anh cũng là người nhiều người biết đến trong làng mẫu và quảng cáo. Thậm chí những người con của anh cũng đang được phổ quát thương hiệu săn đón khi cậu bé nhỏ Romeo 12 tuổi được Burberry trả tới 45.000 Bảng Anh để thi hành chiến dịch giới thiệu rộng rải.

David Beckham - Siêu sao quảng bá cho xe hơi VinFast tại Paris Motor Show 2018 đáng giá thế nào? - Ảnh 5.

Theo AB

Thời Đại


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7