Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018 ,

Định vị trên thị trường BĐS

Thương buôn Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Sunshine Group cho nhân thức, ngay trong khoảng những ngày đầu xây dựng, doanh nghiệp luôn theo đuổi nguyên tắc buôn bán "Nói thực, khiến thực, tạo nên giá trị thực". Nhờ đó, chỉ sau một thời điểm ngắn ra mắt thị trường, Sunshine Group đã tạo tiếng vang trên thị trường BĐS với hàng loạt dự án lớn ở các địa điểm đắc địa.

Điển hình, dự án Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Trong khoảng Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra)... luôn lôi cuốn đa dạng nhà đầu tư cũng như khách hàng. 

Dường như tạo ra mạnh dòng vật phẩm Sunshine Apartment (công trình căn hộ chung cư cao cấp), tập đoàn còn tạo bước bỗng nhiên phá khi xây dựng một hệ sinh thái nhiều chủng loại mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0. chậm tiến độ là Áp dụng gọi xe sang Sunshine Cab, hoạt động tương tự Áp dụng Uber, Grab; ví điện tử Sunshine Pay; nhà lanh lợi Smart Home; hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart.

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường BĐS.

Bên cạnh, hệ thống dịch vụ trực tuyến Sunshine Service cùng hàng loạt các vận dụng mưu trí khác (kĩ nghệ tương tác ảo 3D interative, nhận diện Face ID, điểm đậu xe lanh lợi, hệ thống chuông hình kỹ thuật số...) cũng được vận dụng trong các công trình.

Không chỉ mang đến cho dân cư cuộc sống thông minh theo khuynh hướng IOT (Internet of Things- Vạn vật kết nối internet), Sunshine Group còn xây đắp chuỗi hệ thống khu vui chơi chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các công trình.

Sunshine City cũng giành giải công trình "Nhà đất hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018" (Best Luxury Landed Development) do DOT Property Vn đánh giá. Công trình được ban công ty đánh giá cao về quy mô, chuỗi hệ thống 40 nhân tiện ích cùng các cụ thể phía bên trong được mạ quà tinh xảo.Năm 2017 lưu lại thắng lợi của Sunshine Group bằng một loạt giải thưởng: Top 100 Nhãn hiệu mạnh vietnam, Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất do Reatimes bình chọn.... 

Trong phạm vi DOT Property Awards, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng giành giải "Tòa tháp mang tính biểu tượng vietnam 2018 - Best Iconic Development". Với tổng mức đầu cơ trên 10.000 tỷ đồng, công trình ghi lại bước ngoặt mới của Sunshine Group khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực BĐS nghỉ ngơi, đưa mô phỏng Integrated Resort (nghỉ dưỡng - giải trí phức hợp) vào Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Nữ vương dung nhan thế giới 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ nhãn hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát hành dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Theo thây mặt tổ chức, năm 2018 tiến công phổ biến dấu mốc quan trọng của Sunshine Group trong quá trình định vị và nâng tầm nhãn hàng. Tham gia Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) với vai trò nhà đi cùng chính thức, Sunshine gây để ý với các dòng sản phẩm vận dụng công nghiệp 4.0. Trong khi đó, các ý kiến tham luận của thây mặt tập đoàn cũng chắc chắn định hướng mở mang đẩy mạnh quan hệ thích hợp tác, đối ngoại với các nhà phát hành BĐS quốc tế.

Sunshine Group sắp ra mắt bộ sưu tập bất động sản hạng sang

Kiếm được thấy hoạt động mua bán BĐS cao cấp còn rộng rãi tiềm năng khi lượng cung căn hộ hạng A ngày một eo hẹp, Sunshine Group đang nhắm tham gia các sản phẩm mang nhân tố kĩ nghệ.

"Với các thắng lợi công nghệ 4.0 mà Sunshine Group đưa vào các dòng sản phẩm mới sẵn sàng mở bán trong thời gian đến (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), nhân loại ta sẽ không cần mất phổ thông lao động, tốn phổ thông thời gian sắm về với thiên nhiên. Bởi khi đó, tự nhiên đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ dưỡng và an thái tâm hồn", Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn san sớt trên trang tư nhân.

Sunshine Group tiên phong đưa công nghệ vào dự án.

Với dòng bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group đi đầu đưa mô hình Intergated Resort nổi tiếng thế giới về vn.

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất vàng hay chuỗi một thể ích cao cấp, điểm khác biệt và tạo nên sức lôi cuốn của các sản phẩm Sunshine Group là ứng dụng nền tảng công nghệ để phát hành các căn hộ lanh lợi. Dĩ nhiên, 3 dòng sản phẩm mới của Sunshine Group không chỉ thành lập dựa trên nền tảng công nghệ.

Bên cạnh bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, dòng biệt thự thông minh Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những dự án đánh dấu tên tuổi của Sunshine Group trên thị trường.

Bộ sưu tập 5 công trình biệt thự trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp mở bán của Sunshine Group sẽ phá vỡ lẽ mọi giới hạn góc nhìn... 

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất vàng hay chuỗi luôn tiện ích, điểm đặc biệt và tạo nên sức lôi cuốn của các sản phẩm Sunshine Group  là ứng dụng nền móng công nghiệp để sản xuất các căn hộ thông minh. Dĩ nhiên, 3 dòng vật phẩm mới của Sunshine Group không chỉ xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng công nghiệp.

Tiêu chí mà Sunshine Group hướng tới cho các dòng vật phẩm này là chất sống hoàng tộc được định vị rõ nét với những món đồ nội thất đế vương và xung quanhlà một đồng đội vương giả. Từng dịch vụ đặc quyền sẽ mang đậm dấu ấn kĩ nghệ 4.0. Một điểm khác lạ là 3 dòng bất động sản siêu sang của Sunshine Group được thi hành bởi một lực lượng thiết kế tiếng tăm.

Các dự án của Sunshine Group đều có tiện ích hạng sang.

Trong khi bộ sưu tập 5 dự án vi la trên không Sunshine Sky Villas, dòng vi la thông minh Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những công trình khắc ghi tiếng tăm của Sunshine Group trên hoạt động mua bán.

Ngoài các dự án nhà đất cao cấp thuộc dòng Apartment, việc ra đời 3 dòng item BĐS hạng sang của Sunshine Group sẽ giúp tập đoàn này hoàn thiện bức ảnh về dấu ấn của bản thân mình trong phân khúc hoạt động mua bán này. 

Huệ Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7