Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018 ,

Hàng ngày, thân thể của chúng ta cần được ngủ đủ trong khoảng 7 - 8 tiếng để hồi phục năng lượng. Đương nhiên, đa dạng người lại hay bị mất ngủ, không dễ dàng ngủ và cứ nai lưng trọc không im giấc hàng đêm. Nếu như chạm chán phải hiện tượng này, bạn có thể vận dụng vài hình thức sau đây trước khi ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ của bản thân.

Chải tóc

Bộ não của chúng ta kết nối với các tuyến và dây tâm thần trong cơ thể. Cho nên, việc chải tóc sẽ kích thích các huyệt trên đầu và giúp cải thiện chức năng não, đồng thời điều hòa kinh mạch để phòng phòng ngừa bệnh tật, khác biệt là những người mắc bệnh cao áp huyết, xơ vữa động mạch, suy nhược tâm thần...

Trước khi đi ngủ, bạn hãy sử dụng lược chải thẳng tóc xuống, bắt đầu trong khoảng trán, dùng sức vừa phải. Sau đó, bạn dùng ngón tay dịu dàng massage da đầu của mình, tuần tự cào tóc từ địa điểm dái tai, chân tóc ở phần gáy và chân tóc ở phần trán. Sau cùng, nhớ day lại đỉnh đầu của bản thân mình. Cứ lặp đi lặp lại động tác này khoảng 30 lần cho đến khi cảm thấy da đầu tê tê thì dừng lại. Đặc biệt, động tác này sẽ giúp giai đoạn tuần hoàn máu lên não khiến cho việc hiệu quả và cung cấp hoàn toản oxy cho não, trong khoảng đó còn giúp bạn giảm sút mỏi mệt, găng.

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 1.

Gác chân lên tường

Đây là động tác giúp giảm bớt mỡ thừa ở vùng chân và giúp bạn dễ ngủ hơn. Khi thi hành, bạn chỉ cần nằm trên giường, gác chân lên tường ở các vị trí 90 độ, 45 độ và 30 độ. Mỗi góc, hãy giữ yên ổn từ 30 giây - 1 phút, hoặc tùy theo giới hạn mà bạn có thể duy trì được.

Tham khảo thêm Lười di chuyển tới mấy vẫn có thể thu lại 5 ích lợi chỉ bằng phong độ chống chân lên tường

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 2.

Massage bụng

Việc masage bụng vừa giúp làm giảm nguy cơ táo bón, vừa sa thải chất thải ra khỏi thân thể và giúp giảm mỏi mệt sau một ngày khiến cho việc. Ngoài ra đó, nó còn giúp giảm mỡ bụng và vấn đề chỉnh lượng mỡ thừa trong cơ thể, trong khoảng đó tăng nhanh sức khỏe của hệ tiêu hóa. Khi máu được lưu thông xuống vùng bụng tốt thì nó sẽ kích thích ruột làm cho việc hiệu quả.

Khi chấp hành, bạn nắm tay lại, sử dụng các đầu ngón tay di chuyển trong khoảng giữa ngực tới rốn, đương nhiên chỉ làm cho tập trung một hướng, không khiến cho trái lại. Thi hành với cường độ vừa phải khoảng 10 - 20 lần sẽ giúp ngủ ngon hơn.

Ngâm chân tham gia nước ấm

Theo Đông y cho biết, việc ngâm chân bằng nước ấm trước khi ngủ sẽ rất hữu ích cho hệ tuần hoàn máu, song song đẩy với tốc độ cao thời kỳ trao đổi chất bên trong. Dường như đó, bạn có thể cho thêm một số thảo dược vào nội địa ngâm chân. Do các huyệt đạo gân mạch trên bàn chân khá nhiều nên có thể kết nạp tốt những yếu tố của thuốc nội địa, trong khoảng đó giúp bạn dễ ngủ hơn.

Cứ duy trì 4 thói quen này trước khi đi ngủ thì bạn sẽ không gặp phải tình trạng trằn trọc, mất ngủ nữa - Ảnh 3.

Theo Gà

Helino


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7