Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 ,

Diện tích dự án T&T Millennia City Long An

pc-millennia-city

Phối cảnh cục bộ công trình T&T Millennia City Long An 

Sở hữu nền đất xây dựng dự án rộng 20,9ha, T&T Millennia City được tạo thành 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia, dự định cung cấp các loại hình vật phẩm gồm vi la, nhà phố liền kề, shophouse, trọng tâm thương nghiệp, phổ biến cư và các công trình luôn thể ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

mb-millennia-city

Mặt bằng toàn cục công trình T&T Millennia City Long An 

Các lô đất có diện tích trong khoảng 90 – 200m2. Chi tiết, nền xây dựng nhà xã liền kề rộng 90 – 180m2, choán tỷ trọng 60% trên tổng số lượng, nằm dọc theo các tuyến tuyến phố nội khu và trục ở dọc đường cảnh quan; nhà phố thương mại rộng từ 120 – 200m2, choán tỷ lệ 35% trên tổng số lượng, nằm tại các tuyến tuyến phố lớn (đường số 1, trục đường số 12) và biệt thự có quy mô trong khoảng 200 – 300m2, chiếm hữu tỷ lệ 5% trên tổng số lượng.

Các sản phẩm nhà ở trên đều có mặt tiền từ 4,5m (nhà thị trấn liền kề) tới 10m (vi la), với hình thức sổ hồng sở hữu dài lâu.

pc-biet-thu-millennia-city

Phối cảnh khu biệt thự công trình T&T Millennia City Long An

pc-nha-pho-lien-ke-millennia-city

Phối cảnh nhà phố liền kề khu phức hợp T&T Millennia City Long An

Các tuyến tuyến đường nội khu của T&T Millennia City được đầu tư xây đắp đồng bộ với hè phố rộng 6 – 9m, lòng đường rộng trong khoảng 3 – 6m và được phủ xanh bởi những hàng cây ở hai bên trục đường cùng 6 khu vui chơi nội khu, những nơi công cộng dành cho con nít, trục đường dạo bộ, các cụm cảnh quan thiên nhiên, khu sport, gym và khu khu vực chợ các cấp.

pc-cong-vien-millennia-city

Phối cảnh ở dọc đường nội khu công trình T&T Millennia City Long An

Tin tức công trình T&T Millennia City trong khoảng Cafeland

Công ti CP Thái Sơn – Long An (thuộc tổ chức T&T Group) là chủ đầu tư xây đắp dự án. T&T Land (thuộc cơ quan T&T Group) là tổ chức sản xuất công trình.

Theo thông tin trong khoảng nhà đầu tư, khách hàng có yêu cầu sở hữu căn hộ T&T Millennia City có thể trả tiền theo 2 cách thức. Phương án 1, khi nhận bàn giao, đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu bao gồm đất và móng và tự hoàn thiện nhà theo mẫu của chủ đầu tư trong vòng 24 04 tuần. Cách thức 2, khách hàng vẫn sở hữu đất và móng nhưng chủ đầu tư sẽ thực hiện hoàn thiện xây dừng nhà theo mẫu cho đối tượng mua hàng với đơn giá xây đắp hoàn thiện trong khoảng 3 – 3,5 triệu/m2.

Dự kiến, dự án T&T Millennia City Long An sẽ tiến hành thời kỳ bàn giao vào quý 3/2020.

Thông tin với tốc độ cao công trình T&T Millennia City Long An

Công trình: T&T Millennia City

Tổng diện tích: 20,9ha

Vị trí: Đường Lê Văn Lương, xã Long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Nhà phố, vi la

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty CP Thái Sơn – Long An

Năm xong xuôi: Quý 3/2020


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7