Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018 ,

Sau gần một năm thành lập, dự án Napoleon Castle 1 đã hoàn thiện phần thô 40 tầng và 3 tầng hầm vượt thời gian dự định. Sau khi cất nóc, nhà đầu tư sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ hoàn thành các khâu sau cuối để bàn giao sớm căn hộ cho đối tượng mua hàng tham gia tết Nguyên đán năm 2019.

polyad

Sự kiện cất nóc dự án Napoleon Castle 1 thú vị gần như sự nhiệt tình của khách hàng.

Ông Lê Văn Dũng, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Cat Tiger Khareal, chủ đầu tư dự án Napoleon Castle 1, cho biết, phần lớn người mua nhà hiện nay không chỉ đon đả đến giá cả, chất lượng mà còn Để ý kỹ năng lực của nhà đầu tư bởi đây là nhân tố tiên quyết bảo đảm tiến độ công trình.

"Napoleon Castle 1 là công trình trước tiên của công ty xây đắp tại Nha Trang, nên tiến độ cùng chất lượng xây dựng luôn được đặt lên bậc nhất, mang tới lợi quyền tối đa cho khách hàng. Không những thế, chúng tôi còn tăng cấp chất lượng vật liệu và nội thất cao cấp hơn so với chắc chắn ban đầu", ông Dũng cho hay.

polyad

Ông Lê Văn Dũng, Tổng giám đốc Công ti TNHH Cat Tiger Khareal, chủ đầu tư công trình Napoleon Castle 1 chia sớt tại sự kiện.

San sẻ quan niệm về sức hấp dẫn công trình, bà Trương Thị Ái Duyên, Đại diện Đất Xanh Nha Trang đơn vị phân chia độc quyền Napoleon Castle 1 nghĩ rằng, ngoài địa điểm đắc địa, nhân thể ích vượt trội, giá bán hợp lý, chất lượng căn hộ và tiến độ đảm bảo là yếu tố thú vị đối tượng mua hàng. Vì thế, hơn 80% số lượng căn hộ Đất Xanh Nha Trang chào bán đàm phán chiến thắng ngay tại sự kiện.

Toạ lạc vị trí đắc địa trên đồi La San, với thiết kế 40 tầng, Napoleon Castle 1 là một trong những công trình căn hộ có chiều cao tuyệt hảo nhất thành phố Nha Trang. Ngoài góc nhìn trực diện biển, bốn mặt của công trình đều có thể thấy những địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang như hướng đông là Hòn Chồng và Bến du thuyền Ana Marina; hướng Nam ngắm biển và cáp treo Vinpearl; hướng Tây nhìn ra tháp bà Ponagar và eo biển sông Cái Nha Trang; hướng Bắc ngắm núi Sạn và toàn thị trấn.

polyad

Napoleon Castle sở hữu góc nhìn thoáng ra biển và các danh thắng của Nha Trang.

Các căn hộ tại dự án Napoleon Castle đều được kiến tạo lô gia rộng, có tầm nhìn hướng biển thoáng đạt. Mỗi căn được thiết kế với các mặt thoáng và chuỗi hệ thống cửa kính, cửa sổ, đón nắng và đón gió biển tự nhiên, vừa làm cho tăng tính thẩm mỹ, vừa tối đa ánh sáng vào phòng.

Khu vườn treo nhiệt đới tươi mát trên tầng thượng cấu kết với khuôn viên hồ bơi skyview và môi trường gym, spa cao cấp cũng là điểm đặc sắc nổi trội giúp công trình Napoleon Castle Nha Trang hấp dẫn khách hàng.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ 2 phòng ngủ có giá từ một tỷ đồng, được sở hữu  sổ hồng dài lâu và có thể nhập hộ khẩu tại Nha Trang.

Huệ Chi

Thông tin chi tiết địa chỉ:

Tổ chức phân chia độc quyền: Công ty Cũ rích Phần Địa Ốc Đất Xanh Nha Trang - Đất Xanh Group

Hotline: 0901.919.789

Website: http://datxanhnhatrang.com.Việt Nam/


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7