Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 10, 2018 ,

Loài người luôn có thông thường một mục đích trong cuộc sống, đó là được sống vui miệng và hạnh phúc khi càng trẻ càng tốt. Ham muốn đó mãnh liệt nhất khi chúng ta ở độ tuổi 20, và giới hạn tự đặt ra thường là “phải thắng lợi trước tuổi 30”. Vấn đề này không tiện lợi với phổ quát người.

Theo Scott Galloway, một doanh gia chiến thắng và là một chuyên gia tiếp thị, cùng lúc đang là giáo sư tại Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York, có 3 điều bạn có thể làm để gặt hái thắng lợi, phú quý sớm. ngừng thi côngĐây là:

Ưng ý sự bất cân bằng trong cuộc sống

“Giả dụ bạn muốn trở thành chủ tịch trong lĩnh vực buôn bán mình đang hoạt động, có doanh thu nổi bật hơn người, bạn phải nỗ lực trong 10 đến 20 năm ngay trong khoảng khi còn trẻ. Tôi chưa từng thấy người nào có thể thành công mà an thư thả, chỉ sống hưởng thụ cả", theo tỷ phú Galloway.

Thành công, hạnh phúc và giàu có trước tuổi 30 không hề khó nếu bạn biết những điều này - Ảnh 1.

Lái buôn Scott Galloway.

Bạn dạng thân Galloway cũng rất miệt mài khi xây dừng tổ chức kinh doanh trước tiên của bản thân mình tham gia năm 1992 rồi liên tiếp chỉ đạo các công ty con khác. Thử tượng tượng một cuộc sống với công việc viên mãn, nhận nhiều tiền, nhiều lần được ở nhà cùng bố mẹ và thậm chí có một blog riêng về ẩm thực… Bạn có nghĩ ra được người nào đáp ứng được phần nhiều những điều trên?

Đối với Galloway, việc dồn vào một chỗ hoàn toàn tham gia công tác khi còn trẻ chính là phương pháp để đảm bảo mai sau, sự mất cân bằng giữa công việc – cuộc sống khi còn trẻ sẽ mang lại sự thăng bằng và thoải mái hơn về tài chính sau này.

Khởi nghiệp từ một thành phố lớn

Bạn phải công nhận rằng ở những đô thị lớn, cơ hội làm cho giàu thuận lợi hơn đầy đủ. chậm tiến độ là nơi tập trung lớn mạnh kinh tế, là nơi có phổ quát chọn lựa công việc cũng như xuất hiện bằng lương hậu hĩ thì nơi đó cũng giúp bạn trưởng thành tốc độ hơn phê duyệt những sự khó khăn khốc liệt.

“Khi bạn ở một thị trấn lớn, bạn được chơi tennis với những người giỏi hơn. Khi đó, trò chơi sẽ trở thành thu hút hơn. Nếu như bạn muốn chơi với những người giỏi nhất, nhiều năm kinh nghiệm nhất, thông minh nhất – nó chỉ có thể tìm thấy ở các thành phố”, Galloway ví von.

Nâng cao trình độ cá nhân

Bất cứ một đạt yêu cầu, một bằng cấp hay một chứng chỉ nào cũng nên được đưa vào giấy tờ cá nhân của bạn. Chúng ta đang sống trong một quả đât phẳng, nơi công chúng giao lưu với nhau trên mạng xã hội và bạn sẽ "chìm nghỉm" nếu chẳng có gì rất dị.

chậm triển khai có thể là tấm bằng ĐH, là bằng lái xe cấp độ 3 hay chứng nhận trợ lý bác bỏ sĩ… Bất cứ thứ gì mà bạn phải học hành vất vả mới giải quyết được, đừng quên đưa nó thêm vào giấy má cá nhân để “tự lăng xê” bản thân tốt hơn.

Hà Lê

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7