Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018 ,

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm, CEN Land - một tổ chức môi giới BĐS bậc nhất hiện thời đã lên tiếng tặng HLV trưởng đội tuyển U23 vietnam một căn hộ The K-Park, Khu thành phố Văn Phú (Hà Đông, Thủ đô).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 vn vừa chính thức nhận và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ chung cư 2 phòng ngủ này cho phi tần chồng ông Park Hang Seo sau 8 bốn tuần chuẩn bị trong khoảng khâu chọn căn, thiết kế và xây cất nội thất được phía CENLand thi hành. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ toạ HĐQT Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CENLand) cùng hậu phi đã đến trao tặng căn hộ cho vị HLV tham gia ngày 1/10 mới đây.

Căn hộ mới có thiết kế hiện đại, đầm ấm có trị giá 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Cơ quan CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV khả năng giúp vietnam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử không thể nào quên của làng bóng đá giang sơn.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 2.

Sau 8 04 tuần hoàn thành, HLV Park cùng hoàng hậu của mình đã có thể chuyển tới nơi ở mới với toàn diện phía bên trong và tiện dung. Căn hộ được kiến tạo theo đẳng cấp Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và gia đình cảm thấy dễ chịu như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có quy mô 60m2, có 2 phòng ngủ, cách Liên đoàn bóng đá vietnam khoảng 10km. Được nhân thức, các thiết bị, đồ nội thất căn hộ...được chính hoàng hậu chồng HLV Park Hang Seo chọn lựa và yêu cầu sắp xếp. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 3.

Khác lạ căn hộ có ban công với góc nhìn hướng ra tiệm tạm hóa được ông Park và hậu phi rất ưa thích. CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong thời kỳ hoàn thành hồ sơ, giấy tờ và xử lý yếu tố nảy sinh của căn hộ trong tương lai với ban điều hành tòa nhà The K – Park.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7