Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 10, 2018 ,

Theo CBRE vietnam, hoạt động mua bán căn hộ TP HCM những bốn tuần cuối năm chứng kiến sự nhộn nhịp quay về của thị phần hạng sang sau thời gian dài không có nguồn cung mới. Các dự án có chi phí cao nhất chủ quản tại quận 1 và khu vực Thủ Thiêm. Riêng các dự án ở huyện 1 chỉ chiếm giữ khoảng 10% nguồn cung căn hộ toàn hoạt động mua bán.

CBRE dự đoán trong những 04 tuần cuối năm, thị phần hạng sang tiếp diễn kiếm được rộng rãi lưu ý của những chủ đầu tư trong và ngoài nước, do phần nhiều các dự án sắp đến đều phát hành bởi các nhà đầu tư tên tuổi và nằm ở địa điểm giàu tiềm năng.

Các chuyên gia BĐS cho biết, chung cư cao cấp tại quận 1 được hy vọng sẽ là kênh đầu tư bổ ích nhuận cao nhất trong thị phần. Nhà đầu tư có thể có tỷ suất lãi 4-5% một năm khi cho thuê, cùng lúc trị giá căn hộ tăng dần với mức tăng nhàng nhàng 5-6% một năm. Do quỹ đất hạn chế giễu, nguồn cung căn hộ hạng sang ở huyện 1 sẽ chẳng thể tăng phổ biến trong tương lai.

Huyện 1 hữu ích thế địa điểm trọng tâm gồm phổ quát tòa nhà văn phòng hạng A, trọng tâm thương nghiệp tân tiến nhất đô thị cùng hệ thống liên lạc dễ dàng. Đây cũng là nơi tập trung rộng rãi di tích lịch sử và trọng tâm văn hóa nổi tiếng như Dinh Độc Lập, Hí viện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, bảo tàng nghệ thuật cùng rộng rãi địa điểm tiêu khiển, thương nghiệp sầm uất.

Phối cảnh dự án căn hộ hạng sang Alpha City.

Phối cảnh công trình căn hộ hạng sang Alpha City.

Một trong những công trình gây để ý tại thị xã 1 trong quý III là khu phức tạp Alpha City (gồm trọng tâm mua sắm Alpha Mall và khu căn hộ cao cấp Alpha Hill) nằm tại đường Cống Quỳnh, huyện 1, TP HCM.

Dự án do nhà tạo ra BĐS quốc tế Alpha King khai triển. Với trải nghiệm sản xuất bất động sản hạng sang trên nhân loại, nhà đầu tư 100% vốn ngoại dự kiến sẽ mang đến thị trường vietnam những item nổi trội về chất lượng, thiết kế và công nghệ trong khoảng xây đắp đến vận hành.

Một công trình khác do công ty này phát triển tại huyện 1 là cao ốc văn phòng hạng A Alpha Town trên phố È Hưng Đạo. Cả nhì dự án đều bí quyết chợ Bến Thành một vài trăm mét.

Tới vn vào khoảng đầu năm 2017, nhà đầu tư này đã thu hút sự để ý của hoạt động mua bán sau khi công bố sản xuất đồng thời hai dự án cao cấp Alpha Town và Alpha City.

Riêng hai dự án này đã giúp cho Alpha King thu về 4 giải nhất và được vinh danh ở 13 hạng mục tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018.

Nam Anh


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7