Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018 ,

Không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

Phổ biến, với hình ảnh nhị phi tần chồng hạnh phúc, lưu lại một chặng tuyến phố mới có nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, phổ thông người vẫn hay chọn lựa đầu giường để treo ảnh cưới. Với suy nghĩ treo ở đầu giường để nhì vợ chồng luôn nhìn thấy, sẽ thương cảm, hòa thuận hơn. Dù vậy, treo ảnh cưới đầu giường chỉ đúng khi giường ngủ được sắp xếp đúng hướng, đúng theo phong thủy.

Tại sao không treo ảnh cưới ở đầu giường?

Xét theo thực tại, ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ có tài năng bị rơi xuống giường ngủ của hậu phi chồng, gây nguy hại cho người nằm dưới. Trong khi đó, cũng khiến cho tâm trạng của cả nhị thấp thỏm, bất an.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Nên hạn chế treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. (Ảnh minh họa)

Còn theo góc cạnh phong thủy, để treo ảnh cưới hợp phong thủy thì nên tránh đầu giường, vì đây là một vị trí xấu, không tốt cho đời sống của cả hai hoàng hậu chồng. Sức ép khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén xung quanh hậu phi chồng, khiến phát sinh cảm giác không an ninh trong mối quan hệ của nhị người. Vấn đề này dễ nảy sinh thường xảy ra xung đột, đố kỵ, nghi hoặc, không hữu ích cho hôn nhân.

Một điểm cần xem xét nữa khi treo ảnh cưới, đó là không nên đặt gương bao quanh ảnh cưới. Theo quan niệm kỹ thuật phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nạp hình ảnh, do vậy duyệt y gương, một vài vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng, rất có hại cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cách treo ảnh cưới thích hợp phong thủy

  • Treo ảnh cưới phù hợp phong thủy trong phòng ngủ

Nếu bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên chọn địa điểm mà cả nhì phi tần chồng có thể trông thấy ngay khi bước tham gia phòng, hoặc bức tường mà cả hai khi nằm ngủ sẽ trông thấy. Bạn cũng có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, vì đây là địa điểm Thanh Long, tạo điều kiện cho hôn nhân vui vẻ, vững chắc.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Trước khi treo ảnh cưới, tốt nhất hãy xem xét xem vị trí đặt giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. (Ảnh minh họa)

  • Treo ảnh cưới hợp phong thủy trong phòng khách

Ảnh cưới biểu trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là chọn đầu tiên để biểu hiện niềm hạnh phúc của gia chủ. Theo phong thủy, hướng Tây Bắc trong phòng khách biểu trưng cho đấng phu quân, hướng Tây Nam biểu trưng cho người bà xã. Ví như treo bức tranh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm thê thiếp chồng sẽ luôn tình nghĩa. Dù vậy, bạn cũng nên để ý vài nguyên lý như treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có rộng rãi ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

  • Đồ vật trang hoàng thay ảnh cưới

Ví như bạn không thích treo ảnh cưới, hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà nhị vợ chồng không có ảnh cưới, thì có thể thay thế bằng vật dụng trang trí có ẩn ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, để tăng vượng khí, giúp cuộc sống hôn viên chức mãn. Dù thế, không nên dùng những trang bị trang hoàng có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để hạn chế kiếp đào hoa cho người tình.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7