Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018 ,

Các nhà phong thủy học cho biết, nếu thê thiếp chồng suốt ngày tranh cãi, không khí mái ấm găng không nguyên do, thì rất có thể phong thủy phòng ngủ của gia đình có điều. Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tới tình cảm phi tần chồng, mà còn tác động rất lớn đến đường công danh sự nghiệp, tiền tài và cả vận may mắn cũng rất khó phát hành.

Cũng theo đó, giường ngủ được cho là nơi rất quan trọng đối với mỗi mái ấm. Kiến thức phong thủy phòng ngủ được ghi chép, giả dụ đặt một trong những vật này dưới gầm giường ngủ, đời sống tình cảm hoàng hậu chồng sẽ được cải thiện và ngày càng hạnh phúc hơn.


1. Để ống nhổ trầu dưới gầm giường

Các cụ ngày xưa có lề thói ăn trầu, hút thuốc, nên gần như nhà nào cũng bố trí một ống nhổ. Những người có nắm bắt biết về phong thủy sẽ chuẩn bị thêm một ống để đặt dưới gầm giường phi tần chồng, thay vì chỉ dùng một ống để ngoài phòng khách.

muon gia dinh am em, gam giuong vo chong khong the thieu nhung thu nay

Giải thích theo thuật phong thủy đời sống, ống phóng trầu có ý nghĩa giúp hóa giải những găng tay, tranh cãi hằng ngày giữa bà xã chồng. Ngoài ra đó, nó còn có thể giảm sút những dị đồng, tranh chấp gay gắt vốn có, khiến cho tình cảm hai người càng thêm bền chặt theo thời điểm.


2. Đặt trứng gà đã luộc dưới gầm giường

Trứng gà là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được dùng đa dạng trong các bữa ăn hằng ngày. Trong khi đó, bình dân xưa còn dùng trứng gà cho phổ thông mục đích khác như đem luộc chín và lăn khắp một lượt trên người để trừ tà ma, xua đuổi ám khí.

muon gia dinh am em, gam giuong vo chong khong the thieu nhung thu nay

Cho nên, ví như đặt một quả trứng gà luộc chín dưới gầm giường, giấc ngủ của cung phi chồng bạn sẽ được an lặng, sâu giấc hơn, không bị ma quỷ quậy phá. Bởi nhiều khi, sự mâu thuẫn giữa hai hoàng hậu chồng có thể là do bị quỷ ma quấy rối, trêu ghẹo. Đây là cách thức hóa giải dễ chơi mà hiệu quả nhất, giúp mái ấm luôn ấm yên và vui mừng, cung phi chồng hòa thuận và yêu mến lẫn nhau.


3. Cất rất dị một vài giày thêu dưới gầm giường

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thêu hoa tao nhã đều thuộc mái ấm quý tộc giàu sang, có học vấn và phẩm chất cao tay. Và bạn nào làm chồng của người con gái này thường được xem là rất hên, có phúc phần trong khoảng trước để lại.

muon gia dinh am em, gam giuong vo chong khong the thieu nhung thu nay

Việc để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường nếu như lời nhắc nhở, cũng chính là mẹo phong thủy để đấng phu quân càng thêm nâng niu và quý trọng người phi tần của bản thân. Thêm vào đó, nó còn giúp nuôi dưỡng tình cảm gia đình được bền lâu và vững vàng, mái ấm mãi vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7