Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018 ,

Dự định, đại thị trấn VinCity trước tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Thủ đô, với điểm nhấn là đại dương nước mặn và hồ lớn trọng điểm. Tiếp sau đó, Vinhomes cũng sẽ lên tiếng VinCity Sportia – thành phố hạt nhân với tinh thần sport hiện đại tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Thủ đô và VinCity Grand Park – thành phố công viên tại Thị xã 9, Tp.HCM.

Tin tức này vừa được Vinhomes lên tiếng chính thức vào sáng 28/09/2018. Theo đó, các khu đô thị VinCity thường có quy mô lớn lên đến hàng trăm ha, không xa trọng điểm Thủ đô và Tp. HCM, được quy hoạch và sản xuất theo mô phỏng thành phố tiến bộ, văn minh của Singapore.

Theo Vinhomes, các đại đô thị VinCity sẽ hướng đến chất lượng sống của dân cư với mật độ xây dựng thấp; dành đầu tiên không gian cho cảnh quan trường học cây cỏ và hệ thống một thể ích đồng bộ trong khoảng giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại phục vụ… tới vui chơi tiêu khiển.

Vinhomes công bố về mô hình các đại đô thị VinCity - Ảnh 1.

Phối cảnh đại thị trấn VinCity

Đặc biệt, kế bên mô phỏng thành phố ưu việt từ Singapore, VinCity còn bổ sung thêm các luôn tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và kết nối tình thân gia đình, bằng hữu. chậm tiến độ là các Trường học gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Khu vực chợ BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời. 

Mô phỏng này nhằm hướng đến các hoạt động vui chơi tiêu khiển, đoàn luyện thể chất của cư dân tương lai. Các đại đô thị VinCity còn chiếm hữu chuỗi hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân quần vợt, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi trẻ thơ & sân chơi đi lại các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi công trình và chuỗi các bể bơi đẳng cấp resort...

VinCity sẽ được điều hành bởi chính Tổ chức kinh doanh CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí điều hành và thu phí có lí theo yêu cầu dùng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi tiêu dịch vụ cơ bản và bảo đảm tính vô tư.

Bên cạnh, Vinhomes cho biết các item VinCity sẽ có một giải pháp nguồn vốn bỗng nhiên phá với thời hạn trả góp lên tới 35 năm và phương thức trả tiền linh hoạt. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7