Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018 ,

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ Hội nghị châu Á về Tài trợ thương nghiệp thế giới (Global Trade Review’s Asia Conference), doanh nghiệp tại Singapore vào ngày 4/9. Đây là sự kiện vinh danh các nhà băng có thành quả nổi trội khi tham gia chương trình hỗ trợ thương nghiệp quốc tế TFP (Trade Finance Program).

giải Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thây mặt VIB (giữa) kiếm được giải thưởng "Ngân hàng hàng đầu vn về tài trợ thương nghiệp cho tổ chức vừa và tí hon" tại Singapore vào ngày 4/9.

Dựa trên số lượng trao đổi đã chấp hành qua TFP từ ngày 1/7/2017 tới 30/6/2018, VIB là nhà băng độc nhất vô nhị tại Việt Nam được Ngân hàng Tạo ra châu Á (ADB) trao giải "Ngân hàng hàng đầu vietnam về tài trợ thương nghiệp cho tổ chức vừa và bé" trong năm 2018. Trước đây, ADB cũng trao giải thưởng gần giống cho ngân hàng này vào năm 2017 và 2015.

Với mục đích hỗ trợ thương nghiệp toàn cầu, TFP thực hiện bảo lãnh và cấp nguồn đầu tư tới hơn 240 ngân hàng đối tác trên toàn thế giới để hỗ trợ các tổ chức vừa và bé xíu trong ngành nghề xuất nhập cảng. Riêng năm 2017, chương trình đã tài trợ tổng cộng 4,48 tỷ đô la Mỹ cho các đàm phán thương mại trên thế giới, cung cấp gần 3.000 tổ chức vừa và nhỏ tuổi.

VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải

VIB là ngân hàng duy nhất tại vietnam được ADB trao giải về cung cấp cho tổ chức vừa và nhỏ nhắn.

VIB là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB chọn lựa tham gia TFP trong khoảng năm 2009 nhằm cung ứng hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất du nhập, nâng cao hiệu quả đóng hộp và năng lực khó khăn trên thị trường. Cũng nằm trong định hướng mở rộng quy mô, tăng nhanh sản phẩm dịch vụ khách hàng tổ chức vừa và nhỏ nhắn, theo số liệu báo cáo nguồn vốn của nhà băng, tỷ trọng bán đã dịch chuyển từ 38% năm 2016 lên trên 50% tham gia 2017.

Vừa mới đây VIB cũng là một trong 14 ngân hàng vn được công ty xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service nâng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà tạo ra nợ nội tệ, ngoại tệ dài hạn trong khoảng B2 lên B1. Triển vọng đối với xếp hạng tín nhiệm tiền gửi và nhà phát triển nợ nội tệ và ngoại tệ của ngân hàng được Moody’s chuyển trong khoảng "hăng hái" sang "định hình".

Hoài Nhơn


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7